3 đặc tính nổi bật của tấm lợp poly thông minh

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường vật liệu lấy sáng hiện nay, tấm lợp poly là một trong những vật liệu tốt nhất và thịnh hành nhất. Tấm poly có nhiều loại, nhiều mẫu mã, nhiều kích thước và nhiều màu sắc nên bạn sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn của mình.

Tấm lợp poly có nhiều tính năng nổi bật như:

– Bền vững theo thời gian, tuổi thọ cao: tấm poly có thể “trường tồn” với thời gian dù chịu sự tác động trực tiếp từ mưa, bão,… Trước sự khắc nghiệt của thời tiết, hình dạng và chất lượng vẫn vẹn nguyên, sản phẩm chiếm trọn lòng tin từ người tiêu dùng. Vì thế mà các chủ đầu tư, các kiến trúc sư,… đều chọn tấm lợp poly đặc ruột cho các công trình văn phòng, chung cư, tòa ốc cao tầng,…

– Dễ thi công và lắp đặt: Tấm lợp lấy sáng thông minh poly cho phép bạn thực hiện các thao tác uốn cong, cắt, nối, ghép,… để tạo ra kiểu dáng khác biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân. Tất nhiên, điều này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo, cho ra những kiểu mái lợp cuốn hút, ấn tượng, tạo nên sự đẳng cấp cho không gian sử dụng.

Tấm lợp lấy sáng poly có cấu trúc nhựa tổng hợp, trọng lượng khá nhẹ, chỉ bằng 1/10 so với kính, độ dày tương đối mỏng,…  Do đó, việc vận chuyển, lắp đặt, thi công tấm lợp lấy sáng poly đặc khá đơn giản, nhanh chóng. Hơn hết, việc mang vác cũng nhanh và hạn chế đổ vỡ có thể xảy ra khi vận chuyển hơn hẳn so với vật liệu kính.

– Lấy sáng tốt và hiệu quả: So với các vật liệu xây dựng khác thì tấm lợp mái poly đảm bảo hiệu ứng lấy sáng nổi trội hơn hẳn, tương đương với thủy tinh trong suốt. Bên cạnh đó, tấm lợp lấy sáng đặc ruột có đặc tính cách nhiệt tốt, ngăn chặn tối đa lượng nhiệt xuyên trực tiếp vào trong, cho bạn cảm giác mát mẻ, dễ chịu mặc dù thời tiết oi bức.

Chính vì thế nên tấm poly là một trong những vật liệu hoàn hảo nhất để bạn lựa chọn và thiết kế cho không gian sinh hoạt của mình. Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi có rất nhiều mẫu vật liệu an toàn và chất lượng để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và nhất định chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện tốt nhất cho công trình của mình. Nhất định bạn sẽ rất hài lòng đấy nhé!

Tags: tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp lấy sáng poly, tấm lợp poly, tấm poly lấy sáng, poly, tam poly, tam lop lay sang, tam lop lay sang poly, tam lop poly, tam lop poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *