4 đặc tính nổi bật của xốp cách nhiệt OPP

tấm cách nhiệt opp

Xốp cách nhiệt OPP là một trong những vật liệu hoàn hảo nhất cho không gian sống và làm việc của bạn. Tấm xốp opp được sản xuất từ những hạt nhựa nên có độ mềm dẻo và đàn hồi rất tốt, xốp opp có rất nhiều tính năng nổi bật giúp bảo vệ an toàn nhất cho không gian sinh hoạt của bạn.

  1. Xốp opp giúp cách nhiệt

Xốp opp cách nhiệt rất tốt, giúp ngăn 95 – 97% các tia bức xạ nhiệt từ môi trường bên ngoài. Thi công với xốp cách nhiệt, công trình của bạn sẽ không lạnh vào mùa đông và không nóng vào mùa hè.

  1. Xốp opp cách âm tốt:

Xốp cách nhiệt sở hữu khả năng làm giảm từ 75 – 85% tiếng ồn. Do đó sử dụng sản phẩm để thi công sẽ giúp cách âm hiệu quả cho công trình.

  1. Xốp opp giúp nâng cao tính thẩm mỹ:

Bề mặt của xốp cách nhiệt rất dễ vệ sinh chùi rửa, giúp tạo tính thẩm mỹ và gia tăng độ bền cho công trình. Xốp opp không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào ảnh hưởng đến môi trường hay sức khỏe con người.

Ngoài ra, tấm xốp opp còn ngăn chặn hiệu quả sự xâm lấn của các loại vi khuẩn, nấm mốc hay hiện tượng ngưng tụ nước, giúp gia tăng tuổi thọ cho phần mái công trình.

  1. Xốp opp thi công nhanh chóng:

Tấm xốp opp có trọng lượng nhẹ, giúp việc vận chuyển và lắp đặt cực kỳ dễ dàng nhanh chóng. Ngoài ra, khâu bảo trì bảo dưỡng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng cũng đơn giản và tiện lợi.

Chính những yếu tố trên đã giúp cho tấm xốp opp luôn chiếm được ưu thế và luôn là mẫu vật liệu thịnh hành nhất trên thị trường vật liệu cách nhiệt hiện nay. Xốp opp có giá thành thấp nhưng hiệu quả lại vô cùng hoàn hảo vì thế hãy luôn tin tưởng và đồng hành cùng vật liệu này nhé!

Tấm xốp opp có mặt tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi rất nhiều loại và nhiều kích thước vì thế hãy liên hệ để nhận tư vấn và đồng hành cùng chúng tôi. Nhất định bạn sẽ rất yên tâm và hài lòng.

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm xốp cách nhiệt, xốp cách nhiệt, tấm xốp opp cách nhiệt, tấm cách nhiệt opp, tam xop cach nhiet, xop opp, tam xop opp, tam xop opp cach nhiet, tam cach nhiet opp.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *