4 ứng dụng đặc biệt của tấm poly đặc

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly đặc là vật liệu được sản xuất từ nhựa polymer và carbon nên có độ bền và độ dẻo rất cao, chịu được lực tác động mạnh từ môi trường bên ngoài, có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt mà không hề bị ảnh hưởng hay mất đi tính năng của vật liệu theo thời gian.

Tấm poly đặc còn có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt đảm bảo nhiệt độ tốt nhất cho không gian sinh hoạt bên trong. Đặc biệt nhất đó là khả năng truyền sáng của tấm poly này, tấm poly có thể dẫn sáng đến 98% tuỳ thuộc vào màu sắc của sản phẩm, bên ngoài tấm poly được phủ một lớp chống tia UV giúp bảo vệ sức khỏe của con người khỏi mọi tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Không những thế tấm poly đặc còn có giá thành thấp hơn và có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với kính cường lực, sản phẩm này cũng dễ vận chuyển, thi công và lắp đặt nên được ứng dụng rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực và trong mọi công trình thiết kế ngày nay:

– Làm vách ngăn cách âm: Cách âm chính là một trong những ưu điểm nổi bật của tấm poly nên vật liệu này được sử dụng để làm vách ngăn cách âm bằng poly trong văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại…

– Làm mái che giếng trời: tấm poly được sử dụng làm mái che nhà ở, bể bơi, công viên, những khu phân xưởng, nhà máy,…

– Làm nhà kính trong nông nghiệp: giúp bảo vệ cây trồng có đủ điều kiện để sinh trưởng và phát triển tốt nhất dưới mọi thay đổi của khí hậu và thời tiết.

– Làm bảng quảng cáo: tấm poly đặc cũng là vật liệu phù hợp để làm bảng quảng cáo tương tự như mica.

Ngoài ra, tấm poly đặc còn được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống như làm khiến chống bạo động, cửa chống đạn, vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn nhà tắm,…

Tấm poly đặc có màu sắc rất đa dạng và phong phú về kích thước nên bạn sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn của mình, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về sản phẩm để có những thông tin cần thiết và có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho công việc của mình.

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến bạn những mẫu vật liệu hiện đại nhất và tốt nhất hiện nay, chúng tôi có nhiều ưu đãi về giá thành dành cho bạn và chắc chắn bạn sẽ rất yên tâm khi đồng hành cùng vật liệu của chúng tôi.

Một không gian sống thật thoải mái, thật tiết kiệm và thật xinh xắn sẽ khiến bạn si mê đấy nhé!

Tags: tấm poly đặc, tấm poly, tấm lợp poly, tấm lợp poly đặc, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp lấy sáng đặc, tam poly dac, tam poly, tam lop poly, tam lop poly dac, tam lop lay sang, tam lop lay sang dac.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *