5 ưu điểm nổi bật của tấm lợp lấy sáng poly

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp poly là sản phẩm thịnh hành và phổ biến nhất hiện nay, tấm poly có cấu tạo đặc biệt và rất chắc chắn nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn theo thời gian.

Tấm lợp poly có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Khả năng lấy sáng hiệu quả: Mặc dù độ truyền sáng có thể thay đổi tùy thuộc vào màu sắc và độ dày nhưng vẫn được đánh giá là khá cao, khoảng 89% đối với màu trong suốt so với kính truyền thống.

– Khả năng chống cháy hiệu quả: Các hạt nhựa Polycarbonate có tính chất không dẫn cháy và có thể chịu được biên nhiệt độ lớn, từ -20oC đến 140oC.

– Tiết kiệm năng lượng: Nhờ khả năng truyền sáng tuyệt vời của tấm nhựa Polycarbonate mà không gian bên dưới có thể tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên vào ban ngày mà không cần sử dụng thêm ánh sáng nhân tạo.

– Bền vững theo thời gian: Đây là ưu điểm quan trọng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm khi có ý định lựa chọn tấm lợp nhựa Polycarbonate cho công trình của mình. Khác với các loại nhựa khác, nhựa Polycarbonate có thể chống chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài như mưa, nắng, muối biển, môi trường có nhiều axit trong nhiều năm mà không xảy ra hư hại, nứt vỡ hay giảm khả năng xuyên sáng.

– Thân thiện với môi trường: Tấm nhựa Poly được sản xuất hoàn toàn từ hạt nhựa nguyên sinh nên rất thân thiện với môi trường. Sau khi sử dụng có thể tái chế vào nhiều mục đích khác nhau mà không thải ra nhiều rác thải cho môi trường.

Ngoài ra, tấm poly còn có trọng lượng nhẹ nên rất dễ vận chuyển và thi công trong nhiều công trình khác nhau. Bề ngoài tấm poly có phủ lớp UV giúp bảo vệ cho không gian sinh hoạt bên dưới và giúp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm…

Chính vì thế nên tấm poly luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi không gian thiết kế của bạn. Chúng tôi cửa hàng Alu Phương Nam luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và giá thành cho bạn.

Tấm poly tại cửa hàng rất đa dạng về mẫu mã và kích thước để bạn tham khảo và lựa chọn, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để bạn đưa ra được giải pháp tiết kiệm nhất và phù hợp nhất cho công trình của mình.

Tags: tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp lấy sáng poly, tấm lợp poly, tấm poly lấy sáng, poly, tam poly, tam lop lay sang, tam lop lay sang poly, tam lop poly, tam lop poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *