Bạn đã biết lợi ích của màng xốp opp?

tấm cách nhiệt opp 7

Màng xốp OPP là một trong những vật liệu được sử dụng để cách nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay. Xốp opp có nhiều kích thước để bạn lựa chọn và tìm hiểu chính vì thế bạn hãy yên tâm và lựa chọn sản phẩm tốt nhất để bảo vệ cho không gian sống và sinh hoạt của mình nhé!

Màng xốp opp có hai loại chính là màng xốp có một mặt bạc và có hai lớp phủ bạc. Tuy khác nhau về cấu tạo nhưng nhìn chung các sản phẩm này đều có nhiều ưu điểm nổi bật chung đối với cuộc sống như:

– Sản phẩm nhập khẩu đạt tiêu chuẩn về chất lượng đúng với tiêu chuẩn trong nước và ngoài nước. Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9000.

– Ngoài tính năng cách nhiệt chống nóng nó còn có khả năng cách âm, giúp giảm tiếng ồn 75-85% và dễ dàng kết hợp với các sản phẩm bảo ôn khác để làm gia tăng thêm phần hiệu quả.

– Xốp OPP là một sản phẩm bảo ôn cách âm cách nhiệt tiện dụng và tiện ích được sử dụng rộng rãi với nhiều trường hợp sử dụng khác nhau giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình.

– Bề mặt xốp sạch đẹp có độ bền cao trong sử dụng, vật liệu không gây độc hại tới môi trường và con người xung quanh.

– Khi sử dụng sản phẩm giúp ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn được quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè tỏa nhiệt vào mùa đông đảm bảo nhiệt độ tốt nhất cho môi trường sống của bạn.

– Sản phẩm dễ dàng thi công và thi công nhanh chóng không gây khó khăn gì trong việc thi công lắp đặt hay vận chuyển.

– Với sự thiết kế có tính toán khá chi tiết nên giúp đem lại các ô kín nhỏ và đều, mang lại hiệu quả cách âm cách nhiệt tối đa và siêu hạng cho không gian thiết kế.

– Sản phẩm giúp ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, với bề mặt phủ lớp bạc không thấm nước, bảo vệ và làm gia tăng tuổi thọ của các sản phẩm khác được bảo vệ bởi sản phẩm màng opp này

– Lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng dễ dàng sửa chữa bảo trì chi phí thấp.

Xốp opp thực sự là sản phẩm hữu ích và nên được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Bạn hãy tìm hiểu thêm để hiểu hơn về vật liệu này và có được những sự lựa chọn an toàn nhất cho không gian sông và làm việc của mình.

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhập khẩu những sản phẩm chính hãng với chất lượng vượt trội theo thời gian, chúng tôi cam kết bằng chính sự uy tín của mình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cùng năm tháng.

Xốp Opp tại cửa hàng của chúng tôi luôn đảm bảo về giá thành chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn những mẫu vật liệu xanh tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi đấy nhé!

Tags: xốp opp, xop opp, xốp cách nhiệt, xop cach nhiet, xốp opp cách nhiệt, xop opp cach nhiet, xốp cách nhiệt opp, xop cach nhiet opp.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *