Cách nhận biết tấm simili lót sàn

tấm simili 6

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tấm simili lót sàn để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình. Mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng riêng vì thế bạn cần tìm hiểu và có được những giải pháp hữu hiệu nhất cho không gian sống của mình.

Tấm simili lót sàn có nhiều mẫu mã, nhiều hoạ tiết trang trí, có nhiều màu sắc và có nhiều mức giá thành để bạn tham khảo, lựa chọn cho mình. Vì thế bạn hãy cùng Alu Phương Nam nhận biết những mẫu simili hiện nay để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

– Tấm simili lót sàn giả gỗ: Tấm simili lót sàn giả gỗ là loại chất liệu sang chảnh, đẹp cao, thường có màu nâu, nâu vàng, nâu đỏ, nâu đen hoặc đen,…

– Tấm simili lót sàn mỏng: Simili lót sàn mỏng có bề dày khoảng 0. 5 mm. Tấm simili lót sàn mỏng có hoa văn, họa tiết nhiều sắc màu, hình tướng phong phú phục vụ đòi hỏi sở thích của nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm này hay được trải nền gỗ, xi-măng, gạch men, ván ép,… Và được sử dụng phổ biến ở các khu dân cư chung, nhà nghỉ, xưởng.

– Tấm simili lót sàn nhựa: Simili lót sàn nhựa có độ bền tốt, dễ làm việc, tái sử dụng giúp tiết kiệm tài chính cho bạn. Sàn nhựa tương xứng cho những vùng công cộng như trường học, khu thương mại, trụ sở làm việc, trung tâm y tế, hội trường,…

– Tấm simili chống cháy: Simili trải sàn chống cháy có ưu điểm lớn nhất là có tính bền bỉ cao nhất. Sản phẩm được sản xuất nổi bật ưu điểm chính là chống thấm và chịu được nhiệt độ cao chống cháy hiệu quả. Simili trải sàn chống cháy thường dùng ở những khu sinh hoạt tập thể, khu vực đông người.

– Tấm simili lót sàn dày: Simili lót sàn dày xốp có bề dày khoảng 1, 8mm có độ êm bởi phẩm chất co giãn cao của mặt hàng. Điểm cộng của loại simili này là chống làm hao mòn, ngăn thấm, và chịu được nhiệt độ cao. Bởi đó, loại chất liệu này hay được dùng cho khoảng không to lớn sinh hoạt hàng chục triệu người như trung tâm y tế, quán ăn, trường học,…

Tấm simili có nhiều tính năng đặc biệt đối với không gian sinh hoạt của bạn như khả năng chống cháy lan, bề mặt nhẵn bóng nên dễ vệ sinh, dễ lau chùi. Vật liệu không bị biến dạng theo thời gian sử dụng, không bị hao mòn hay bay màu nên rất bền trong quá trình sử dụng.

Tấm simili có giá thành thấp và hiệu quả mang lại cho không gian sinh hoạt của bạn lại vô cùng an toàn, rất hiệu quả và tạo nên những điểm nhấn độc đáo cho không gian sống mà bạn mong muốn. Chính vì thế hãy liên hệ để nhận tư vấn và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc sống này nhé!

Alu Phương Nam sẽ giúp bạn thật hài lòng cùng những vật liệu xanh thật an toàn và thật chất lượng trong cuộc sống hiện nay.

Tags: tấm simili, simili lót sàn, simili, tấm simili lót sàn, tam simili, simili lot san, tam simili lot san, tấm lót sàn, tấm trải sàn, tam lot san, tam trai san.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *