Cách thi công tấm lót sàn simili hiệu quả nhất

tấm simili 7

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay, tấm simili là vật liệu hiện đại và có tính thẩm mỹ cao nhất nên rất hữu dụng và luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho mọi nhu cầu và sự lựa chọn mà mọi khách hàng mong muốn.

Tấm simili hiện có rất nhiều loại và nhiều mẫu mã vì thế bạn cần nắm bắt những thông tin cần thiết để có thể đưa ra được sự lựa chọn tối ưu nhất và hoàn hảo nhất cho không gian thiết kế của mình.

Tấm simili có bề mặt phẳng và trơn bóng, có nhiều màu sắc và hoa văn trang trí giúp tạo điểm nhấn nổi bật và độc đáo nhất cho bạn. Sử dụng tấm simili giúp không gian sống của bạn nâng lên gu thẩm mỹ mới.

Hay đối với nhà xưởng, khu chế xuất sẽ giúp hiệu quả làm việc được cải thiện bởi hơn tính năng chống thấm, chống ẩm mốc và chống trơn trượt, cách nhiệt và chống cháy của sản phẩm simili lót sàn này.

Tấm simili lót sàn rất dễ để thi công và lắp đặt. Bạn có thể tham khảo một số thao tác sau để tự mình hoàn thiện tốt nhất cho không gian sinh hoạt của mình nhé!

Bước 1: Chọn simili trải sàn phù hợp với nhu cầu của bạn

– Simili trải sàn nhà có nhiều loại khác nhau như: Simili trải sàn nhà chống cháy, Simili trải sàn chống trầy chống cháy… Tùy theo nhu cầu riêng mà bạn lựa chọn loại phù hợp cho gia đình mình.

Bước 2: Cắt simili theo kích thước diện tích nhà của bạn

– Bạn cần đo đạc chính xác kích thước và cắt để tạo diện tích chính xác nhất cho không gian thiết kế. Chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết để tiến hành công việc được thuận lợi hơn.

Bước 3: Thi công trải simili sàn nhà

– Đầu tiên bạn cần trải hết simili đã cắt xuống sàn rồi sau đó, cuộn lại thật gọn và giữ nguyên vị trí ở đó.

– Tiếp theo, bạn cần lăn keo thật đều xuống sàn rồi sau đó lăn tấm simili ra từ từ, vừa lăn ra bạn vừa dùng vật bằng phẳng vuốt ép sát simili xuống sàn để đảm bảo không bị chứa bọt khí bên trong. bạn dùng dao cắt giấy và thước thẳng để có thể cắt phần simili bị dư thừa ra thật khéo léo nhé.

– Cuối cùng, bạn hãy trải simili xong lấy một chiếc khăn ấm vuốt cho thật phẳng, chú ý trải đến đâu vuốt phẳng đến đó.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự tay thực hiện thay áo mới cho không gian sống của mình rồi phải không nào?

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo những mẫu simili chất lượng nhất và hoàn hảo nhất cho không gian sinh hoạt của mình cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhé!

Nhất định bạn sẽ rất yên tâm và hài lòng khi đồng hành cùng vật liệu xanh của chúng tôi.

Tags: tấm simili, tấm simili lót sàn, tấm lót sàn simili, simili, tam similix tam simili lot san, tam lot san simili.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *