Có nên sử dụng tấm poly rỗng ruột hay không?

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly rỗng ruột là sản phẩm thịnh hành và được ưa chuộng trong nhiều công trình và nhiều dự án thiết kế hiện nay. Tấm poly có nhiều màu sắc và nhiều kích thước nên bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái trong sự lựa chọn của mình.

Tấm poly rỗng ruột có nhiều đặc tính nổi bật như:

– Khả năng chịu va đập tốt mà trọng lượng lại nhẹ nên thích hợp với nhiều công trình.

– Sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt trên cao mà vẫn đảm bảo an toàn lao động.

– Giá thành tấm poly rỗng ruột khá rẻ so với những sản phẩm khác có cùng công dụng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư mà hiệu quả vẫn không khác biệt nhiều.

– Khả năng cách nhiệt quá tốt giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ mỗi tháng.

– Có khả năng chống ngưng tụ nước và đặc biệt là chống bám rong rêu trên bề mặt.

Chính những ưu điểm này sẽ giúp công trình của bạn luôn an toàn, bền vững và chắc chắn theo thời gian. Tấm poly gồm nhiều lợp polymer xếp chồng lên nhau và có khoảng rỗng nên cũng có một số nhược điểm như dễ nứt gãy nếu dùng lực tác động quá mạnh. Sản phẩm có thể bị tụ đọng nước trong những khoảng trống gây mất thẩm mỹ quan cho công trình…

Chính vì thế nên bạn cần liên hệ với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi để nhận tư vấn và tham khảo chi tiết để có thể đưa ra được quyết định hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất đấy nhé!

Chúng tôi sẽ luôn bên bạn và đồng hành cùng bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những công trình an toàn nhất, tiết kiệm nhất và đặc biệt nhất cùng thời gian. Hãy yên tâm bạn nhé!

Tags: tấm poly, tam poly, tấm lợp poly, tam lop poly, tấm lợp lấy sáng, tam lop lay sang, tấm lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang poly, tấm poly lấy sáng, tam poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *