Đặc điểm và tính chất của rèm nhựa PVC chống tĩnh điện

màng nhựa pvc

Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện là gì?

Cùng với nhu cầu và sự phát triển toàn diện của thị trường tiêu dùng hiện nay, rèm nhựa PVC là mẫu sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của phần đông khách hàng hiện nay. Mẫu sản phẩm vật liệu này có rất nhiều ưu điểm nổi vật và thuận tiện cho việc thiết kế, thi công và lắp đặt nên rất thịnh hành trong cuộc sống ngày nay.

Màn nhựa PVC là một sản phẩm nhựa được chế tạo từ nhựa dẻo PVC, trải qua quy trình chế biến nghiêm ngặt, tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn tuyệt đối để cho ra thị trường tiêu dùng những mẫu vật liệu rất tốt để phục vụ nhu cầu cuộc sống của bạn.

Rèm nhựa PVC không ngừng được cải tiến và nghiên cứu để tạo ra nhiều mẫu vật liệu chuyên dụng khác nhau để có thể ứng dụng vào nhu cầu khác nhau của mình. Một số loại màn nhựa PVC có thể kể đến như: màn nhựa ngăn lạnh, màn nhựa chống bụi bẩn côn trùng, màn PVC ngăn tia lửa hàn…và một vật liệu nổi bật khác đó chính là màn nhựa PVC chống tĩnh điện.

Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện là vật liệu được làm từ 100% nhựa PVC, trên bề mặt tấm nhựa sẽ kết hợp các line cacbon theo hình tổ ong có chức năng chống bám bụi tĩnh điện cực kì hiệu quả cho môi trường làm việc của bạn.

Nhiệt độ sử dụng sản phẩm có thể xuống dưới âm 10 độ và cao nhất lên đến 50 độ, rèm PVC được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng đối với người và động vật.

Màn nhựa PVC có thiết kế bề mặt trơn mịn, màu sắc đa dạng tạo nên nhiều sự lựa chọn và mang lại tính thẩm mỹ cao: trắng trong, xanh dương, vàng…

Ngoài ra để thi công lắp đặt màn nhựa chống tĩnh điện, chúng ta cần có thêm các thiết bị phụ kiện đi kèm như thanh treo kim loại, các bộ Pat treo, thanh trượt,…chuyên dụng để hoàn thiện thật tốt cho dự án thi công của mình.

Rèm nhựa PVC có khá nhiều kích thước và màu sắc để bạn lựa chọn và tham khảo cho nhu cầu sử dụng của mình. Tuỳ theo nhu cầu của bạn, Alu Phương Nam sẽ tư vấn cụ thể và có những lời khuyên chân thành nhất cho nhu cầu tiêu dùng mà bạn mong muốn.

Vật liệu rèm nhựa PVC tại cửa hàng được nhập khẩu chính hãng nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo cao nhất ở mức tuyệt đối dành cho bạn, hơn thế mẫu rèm nhựa PVC tại Alu Phương Nam còn rất đa dạng về chủng loại nên chắc chắn bạn sẽ rất thoải mái khi lựa chọn thiết kế cho không gian sinh hoạt của mình.

Đồng hành cùng vật liệu chất lượng tại cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều và nhất định bạn sẽ rất hài lòng với không gian sống chất lượng và an toàn bền vững theo thời gian của chúng tôi đấy nhé!

Tags: rèm nhựa PVC, rèm PVC, màn nhựa PVC, màn PVC, màng nhựa PVC, mang nhua PVC.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *