Điểm qua 3 mẫu tấm mica nổi bật trên thị trường hiện nay

tam mica 2

Mica là vật liệu được sử dụng phổ biến và rất thịnh hành trong ngành quảng cáo và trang trí nội ngoại thất hiện nay. Tấm mica có nhiều tính năng nổi bật và có nhiều ưu điểm nổi bật nên luôn là mẫu vật liệu nhận được sự yêu thích của khách hàng hiện nay.

Tấm mica được sản xuất từ nhựa dẻo và có thêm nhiều chất phụ gia để tạo màu sắc cũng như giúp cho sản phẩm đạt thêm nhiều tính năng nổi trội khác giúp sản phẩm thêm phong phú và bền vững hơn rất nhiều theo thời gian sử dụng của bạn.

Tấm mica có nhiều loại với tính năng riêng biệt và điển hình là 3 mẫu vật liệu sau đây sẽ mang lại những hiệu quả tốt nhất cho không gian thiết kế của bạn:

  1. Tấm mica giả gỗ

Là tấm mica có sự khác biệt so với những tấm mica thông thường trên thị trường là bề mặt được phủ một lớp vân gỗ giống với gỗ thật 99%. Chính vì vậy nó được ứng dụng vô cùng rộng rãi ở trong thiết kế, trang trí do vừa tiết kiệm chi phí vừa mang tới hiệu quả cao khi sử dụng.

  1. Mica màu:

Mica màu với những màu sắc tự nhiên được tạo thành bằng cách phù các mảnh mica muscovite (mica trắng) cùng với ultramarines, oxit sắt hoặc thuốc nhuộm chịu nhiệt cao.  Do đó vật liệu có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, tím, xanh, đen, hồng, cam…

  1. Mica dẻo:

Là tấm mica được làm từ hợp nhất nhựa thủy tinh Acrylic hay còn gọi là nhựa PMMA (tên đầy đủ là Poly Methyl Methacrylate). Loại nhựa này có tính dẻo cao nên được đặt tên là tấm mica dẻo. Vật liệu thường có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt nó rất dễ dàng uốn cong nên có thể cắt và tạo ra nhiều hình dáng khác nhau. Do đó vật liệu rất được ưa chuộng trong thiết kế quảng cáo, trang trí nội thất hoặc sản xuất công nghiệp…

Bên cạnh những tấm mica cơ bản này còn có rất nhiều mẫu mica khác như mica trong, mica trắng đục, mica tráng gương, mica trong, mica dẫn sáng,…

Để hiểu hơn về tấm mica và có quyết định chính xác nhất cho mình hãy liên hệ và nhận tư vấn cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên đảm bảo về chất lượng và cam kết về giá thành tốt nhất khi đến tay của bạn.

Chính vì thế hãy yên tâm và tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong mọi công trình thiết kế nhé!

Tags: tấm mica, mica, mica trong, mica màu, mica tráng gương, mica mau, mica trang guong.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *