Điểm qua 4 loại màng pvc dẻo thịnh hành nhất hiện nay

màng nhựa dẻo

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay màng nhựa pvc dẻo là mẫu vật liệu tốt nhất dành cho nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Màng pvc dẻo có nhiều tính năng ưu việt và nổi bật như khả năng truyền sáng, cách âm, cách nhiệt rất tốt. Sản phẩm còn ngăn côn trùng, bụi bẩn và chống ẩm mốc, mối mọt rất hiệu quả.

Màng pvc rất thân thiện với môi trường sống và an toàn cho sức khoẻ của con người. Sản phẩm có giá thành thấp và có nhiểu loại để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu của mình như:

– Cuộn màng pvc tiêu chuẩn: Đây là nguyên liệu chính để sản xuất rèm nhựa pvc ngăn lạnh cách nhiệt điều hòa, ngăn côn trùng, ngăn bụi,…

– Màng nhựa pvc dẻo trong suốt là vật liệu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp của Châu Âu. Bởi vậy nên, màng nhựa pvc dẻo sau khi có mặt trên thị trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

– Màng pvc cứng độ bền cao, có thể chịu lực tác động lớn mà không lo bị biến dạng hay vỡ nát, màng nhựa pvc cứng còn có khả năng chống bụi hiệu quả. Khả năng chống thấm nước đạt tiêu chuẩn. Màng pvc cứng còn có khả năng chống lại sự tác động mang tính tiêu cực của tia UV, chống oxy hóa mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng.

– Màng nhựa pet trong đây là một nguyên liệu hoàn hảo cho các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm định hình. Hiện nay trong tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp thì việc sử dụng màng nhựa pet làm mũ che mặt thì thật tuyệt vời. Dưới đây là 5 đặc điểm vượt trội của màng pet:

  • Tính trong suốt, độ cứng, độ dẻo dai cao, siêu bền, chịu lực tốt, khó bị trầy xước.
  • Khả năng chịu nhiệt cao lên tới 120 độ C đối với sản phẩm pet chất lượng tốt.
  • An toàn với con người và môi trường. Khác biệt với các loại nhựa khác, màng pet khi bị đốt cháy không tạo ra các khí độc hại.
  • Đa dạng độ dày đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sản xuất
  • Giá thành thấp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo những mẫu màng pvc tốt nhất và phù hợp nhất cho mình cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian, hơn thế vật liệu có giá thành thấp nên hoàn toàn có thể phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Hãy yên tâm, tin tưởng và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc sống này nhé!

Tags: màng pvc, màng nhựa pvc, màng nhựa dẻo pvc, màng pvc dẻo, màng nhựa pvc dẻo, mang pvc, mang nhua pvc, mang nhua deo pvc, mang pvc deo, mang nhua pvc deo.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *