Những tính năng nổi bật của tấm Poly đặc ruột

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly đặc được cấu tạo bởi nhựa polymer và hợp chất cabonat nên có độ dẻo khá cao và chắc chắn, sử dụng tấm poly công trình của bạn nhất định sẽ rất bền và an toàn theo thời gian, bạn sẽ thoải mái và yên tâm hơn rất nhiều cho không gian sống của mình.

Tấm poly đặc có nhiều màu sắc và nhiều kích thước khác nhau nên rất hoàn hảo cho mọi công trình thi công thiết kế mà bạn mong muốn. Tấm poly có độ dẻo nên có thể dễ dàng uốn cong theo yêu cầu, dễ vận chuyển và thi công lắp đặt bởi kích thước nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ so với công trình của bạn.

Tấm poly đặc có nhiều tính năng nổi bật như khả năng chống cháy tốt, cách âm, cách nhiệt hiệu quả, chống nóng và giúp bảo vệ không gian sống bên dưới khỏi những tác nhân xấu, chống tia UV độc hại. Bên cạnh đó tấm poly đặc còn có khả năng truyền sáng rất tốt, chịu được lực va đập mạnh giúp hạn chế tổn thất cho không gian sống của bạn.

Tấm poly đặc với nhiều lợi ích thiết thực và có độ bền cao nên được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng:

– Tấm lợp poly được ứng dụng để làm mái che cho hồ bơi, sân vận động, khu vui chơi phục vụ cho các hoạt động giải trí của con người.

– Tấm poly được dùng làm các mái che hiên nhà, mái che cửa sổ, dùng làm mái che sân thượng ở các ngôi nhà biệt thự, dùng làm giếng trời để đón được ánh sáng tự nhiên.

– Tấm lấy sáng đặc ruột được sử dụng làm mái che nhà xe ở các bệnh viện, trường học, công ty, làm mái nối cho các tòa nhà cao ốc hay mái ở các trạm xe, mái che nhà xưởng rất hữu dụng.

– Tấm polycarbonate đặc ruột còn được dùng trong xe ô tô để làm các tay nắm cửa, khung trần đèn pha hoặc các bộ phận trong suốt cùng các ống kính trong xe, làm đệm sưởi ấm cho xe hơi…

– tấm poly đặc còn được dùng ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp bằng việc xây dựng các nhà vòm từ tấm poly đặc để lấy sáng được tự nhiên hơn, không chịu ảnh hưởng từ ánh nắng gay gắt giúp thực vật, cây trồng phát triển tốt hơn.

Tấm poly đặc thực sự là sản phẩm hữu dụng trong cuộc sống hiện nay, vật liệu này có nhiều mức giá thành khác nhau tuỳ thuộc vào kích thước và màu sắc của vật liệu, vì thế hãy liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo bảng báo giá chi tiết nhất cho nhu cầu của mình cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi.

Vật liệu tại cửa hàng của chúng tôi luôn cam kết chính hãng về chất lượng sản phẩm và giá thành nên tuyệt đối yên tâm khi sử dụng, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi lớn dành cho tài chính của bạn vì thế đừng ngần ngại hãy luôn tin tưởng và đồng hành cùng vật liệu xanh tại Alu Phương Nam nhé!

Tags: tấm poly, tấm lợp poly, tấm lợp lấy sáng, tấm poly đặc, tấm poly đặc ruột, tấm lợp lấy sáng đặc ruột, tam poly, tam lop poly, tam lop lay sang, tam poly dac, tam poly dac ruot, tam lop lay sang dac ruot.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *