Điểm qua những ưu điểm nổi trội của tấm poly

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường hiện nay, tấm lợp poly là vật liệu chất lượng nhất và an toàn nhất cho mọi nhu cầu và mọi không gian sinh hoạt của bạn. Tấm poly có nhiều loại, nhiều mẫu mã và nhiều kích thước để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình, chính vì thế hãy tìm hiểu để biết thêm nhiều hơn về sản phẩm và có được những lựa chọn thông minh nhất, hữu hiệu nhất và hoàn hảo nhất cho mình.

Tấm poly đặc và tấm poly rỗng là hai mẫu vật liệu nhận được sự quan tâm và tin dùng của phần đông khách hàng hiện nay. Tấm poly có nhiều đặc điểm nổi bật như:

– Tiết kiệm chi phí: Tấm nhựa poly thông minh có mức giá thành rẻ hơn loại kính cường lực, bền bỉ hơn tấm nhựa mica, có khả năng chịu được va chạm mạnh do đó có độ bền cao, cùng với khả năng lấy sáng tự nhiên do đó có thể sử dụng trong việc lấy sáng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

– Ngăn chặn các tia cực tím: Ở cả hai loại tấm poly đặc và rỗng thì đều được phủ một lợp UV cho phép chống lại các tia tử ngoại có hại xuyên qua, bên cạnh đó nó cũng giúp chống bị phai màu và làm tăng được độ bền của sản phẩm lên nhiều năm đối với thời tiết năng nóng.

– Có trọng lượng nhẹ: So với kính thì tấm nhựa thông minh Polycarbonate nhẹ bằng 1/8 kính có cùng độ dày, chính vì thế dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

– Vệ sinh đơn giản: Chỉ cần dùng nước lau chùi một cách nhẹ nhàng là mọi lớp bụi bẩn trên bề mặt không còn nữa.

– Màu sắc đa dạng: Đối với tấm lợp thông minh lấy sáng poly có nhiều màu khác nhau, vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn cho nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, tấm poly còn chịu được lực va đập rất mạnh từ bên ngoài, chúng có khả năng truyền dáng tốt, cách nhiệt tốt giúp đảm bảo nhiệt độ cân bằng nhất cho không gian sinh hoạt bên dưới của bạn. Không những thế sản phẩm còn có giá thành bình ổn nên giúp tiết kiệm tài chính đầu tư và giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng của mình.

Hãy liên hệ với Alu Phương Nam và chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn thông minh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất cho mọi công trình và mọi yêu cầu của mình. Hãy yên tâm và hãy tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Tags: tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly, tấm poly, tám lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang, tam lop poly, tam poly, tam lop lay sang poly, tấm lợp thông minh, tấm lấy sáng thông minh, tam lop thong minh, tam lay sang thong minh.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *