Độ bền của rèm nhựa PVC bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

rèm nhựa pvc

Rèm nhựa PVC rất bền

Rèm nhựa PVC là sản phẩm có độ bền rất cao so với một số vật liệu cùng loại trên thị trường hiện nay, nếu sử dụng đúng sản phẩm và đúng theo yêu cầu thiết kế thì độ bền sẽ được nâng lên rất nhiều. Rèm PVC có nhiều ưu điểm nổi bật cho người tiêu dùng như có khả năng cách nhiệt, cách điện, chống côn trùng, bụi bẩn, không bị ẩm mốc và không bị cong vênh, giãn nở khi bị tác động của nhiệt độ và ảnh hưởng của khí hậu.

Chính vì thế nên rèm nhựa PVC luôn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong mọi công trình thiết kế hiện nay. Tuy là sản phẩm bền nhưng rèm nhựa cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi những yêu tố tác động sau, hãy lưu ý để tăng tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm khi sử dụng nhé!

  1. Chất độc hại DOP

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm là nhựa PVC nhưng kém chất lượng, bị thêm nhiều các chất độc hại như DOP vì thế nên khi sử dụng sẽ thấy có mùi hôi, sau một thời gian sử dụng sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế bạn nên tìm mua ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo rõ nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm nhé!

  1. Vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt sẽ quyết định chủng loại và những thông số kỹ thuật của màng nhựa PVC hiện nay. Bạn cần đo đạc chính xác diện tích vị trí cần lắp để thiết kế lên khung chắc chắn cùng kích thước rèm phù hợp cho không gian thiết kế của mình.

  1. Chủng loại rèm nhựa PVC

Đầu tiên bạn cần chọn đúng chủng loại rèm nhựa PVC. Chẳng hạn như khi lắp đặt rèm PVC tại kho lạnh, ban cần lắp loại rèm nhựa có thể hoạt động tại nhiệt độ thấp. Điều này giúp tránh tình trạng bị cong vênh sau 1 thời gian sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mành nhựa có kích thước và công dụng riêng để bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

– Rèm nhựa ngăn tia lửa hàn.

– Rèm nhựa ngăn lạnh.

– Rèm nhựa ngăn côn trùng.

– Rèm nhựa ngăn khói bụi.

– Rèm nhựa chống tĩnh điện.

  1. Các phụ kiện đi kèm

Các phụ kiện đi kèm với rèm PVC cũng rất cần được quan tâm. Một số phụ kiện như thanh treo, pát treo cần phải được xác định sự phù hợp với môi trường, giúp nâng cao tuổi thọ của mành nhựa.

Alu Phương Nam luôn có sẵn các sản phẩm vật liệu màng nhựa PVC chất lượng cao nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng và đúng nguồn gốc vì thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền vững của sản phẩm theo thời gian sử dụng đấy nhé!

Hơn thế chúng tôi đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất dành cho bạn, bạn sẽ thoải mái hơn cho tài chính mà vẫn luôn trên tâm khi sử dụng trong những môi trường thiết kế của mình!

Hãy yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc sống này bạn nhé, nhất định bạn sẽ rất hài lòng!

Tags: rèm nhựa PVC, rèm PVC, màng nhựa PVC, màng PVC, màn PVC, mành PVC, rem nhua PVC, rem PVC, mang nhua PVC, mang PVC, man PVC, manh PVC.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *