Khả năng truyền sáng của tấm poly màu hiện nay

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp poly hiện nay là sản phẩm lấy sáng tốt nhất và an toàn nhất, phù hợp với nhiều công trình thi công thiết kế khác nhau như được dùng làm giếng trời, lợp mái hiên, ứng dụng tại trung tâm thương mại, xí nghiệp, các khu công nghiệp,…

Tấm lợp poly có khả năng chống va đập rất cao, có độ bền lâu dài theo thời gian, có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống nóng hiệu quả. Không những vậy tấm poly còn rất nhẹ và có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau nên sẽ đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của mọi khách hàng hiện nay.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách ứng dụng màu sắc của tấm lợp poly cho công trình của mình, chính vì thế nên bạn cần tìm hiểu và nhận tư vấn cần thiết để có thể hoàn thiện cho công trình thiết kế của mình với sản phẩm tấm poly chất lượng nhất tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi.

Tấm lợp poly tại cửa hàng Alu Phương Nam rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc, hơn thế sản phẩm vật liệu lấy sáng này lại luôn được nhập tại những nơi sản xuất uy tín, có thương hiệu và chất lượng luôn được đảm bảo toàn vẹn theo thời gian sử dụng. Chính vì thế nên lựa chọn vật liệu và đồng hành cùng chúng tôi nhất định bạn sẽ không phải thất vọng đâu nhé!

Vật liệu tấm lợp poly sẽ có những công năng khác nhau tuỳ thuộc vào màu sắc của vật liệu, các tông màu sáng sẽ hấp thụ nhiệt ít và truyền sáng tốt hơn so với những tông màu tối. Và tất nhiên với mỗi kiểu dáng sản phẩm cũng sẽ có mức độ lấy sáng khác nhau cho không gian sinh hoạt của bạn.

Chẳng hạn như với vật liệu tấm poly rỗng ruột màu tối lại truyền ít ánh sáng hơn so với tấm có màu trong suốt nhưng khả năng ngăn nhiệt lượng của tấm màu trong suốt là rất thấp. Đối với các tấm poly đặc ruột thì khả năng truyền sáng và truyền nhiệt của các màu sắc cũng tương tự như tấm rỗng ruột, tuy nhiên sẽ có một vài sự chênh lệch nhỏ về màu sắc sản phẩm.

Một số màu sắc mà bạn có thể lựa chọn khi mua tấm poly đó là màu khói, nâu khói, xám khói, nâu đồng, xanh dương, xanh lá, trắng sữa và trong suốt,….nhưng hãy nhớ tham khảo tư vấn tại cửa hàng để có được những quyết định chính xác nhất, phù hợp nhất và hoàn hảo nhất cho không gian sinh hoạt của mình nhé!

Alu Phương Nam sẽ nhanh chóng đáp ứng và cho bạn những lời khuyên chân thành nhất cho không gian thiết kế của mình, chúng tôi sẽ luôn có những ưu đãi lớn dành cho bạn và nhất định bạn sẽ rất hài lòng khi đồng hành cùng vật liệu xây dựng hiện đại nhất, chất lượng nhất cùng chúng tôi đấy nhé!

Tags: tấm lợp poly, tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tam lop poly, tam poly, tam lop lay sang.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *