Lưu ý khi lắp đặt tấm lợp lấy sáng poly

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng rất an toàn khi sử dụng 

Tấm lợp lấy sáng poly trên thị trường vật liệu ngày nay rất đa dạng về chủng loại và nguồn gốc xuất xứ để bạn tham khảo lựa chọn và sử dụng hợp lý cho không gian sinh hoạt, làm việc của mình. Sản phẩm tấm poly có nhiều mẫu mã và thông số kĩ thuật riêng như tấm lợp đặc ruột, tấm lợp rỗng ruột, tấm lợp dạng sóng vì thế hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn vật liệu cho thiết kế và công trình của mình nhé!

Tấm lợp poly có rất nhiều tính năng nổi bật như khả năng cách nhiệt, lấy sáng, ngăn tia UV, cản bức xạ nhiệt hiệu quả và an toàn, chống thấm nước, chống ẩm mốc, giúp giảm tiếng ồn, dễ lắp đặt và thi công,… chính vì thế nên đây luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất và hoàn thiện nhất cho không gian sinh hoạt của bạn.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tấm lợp poly kém chất lượng vì thế khi lựa chọn và lắp đặt tấm poly bạn nên lưu ý những điều sau:

– Lựa chọn tấm lợp Poly đảm bảo chất lượng tốt, đặc biệt là tấm lợp lấy sáng thông minh phải có đủ tiêu chuẩn về lớp UV chống tia cực tím bảo vệ sức khỏe, độ dày tốt và khả năng chịu lực tác động từ môi trường bên ngoài đến phần mái nhà.

– Khi thiết kế tấm lợp mái cho công trình xây dựng bạn cần chú ý về độ nghiêng của mái để giúp cho quá trình thoát nước diễn ra một cách dễ dàng hơn, hướng mái lợp theo chiều nước chảy 3-5 độ.

– Trong khi thi công lắp đặt cần tính đến độ chịu lực của tấm lợp poly theo chiều dày của tấm lợp cũng như độ chịu tải trọng của tấm lợp. Khi thi công không nên bước trực tiếp lên bề mặt của tấm lợp, màng bảo vệ phía mặt trên của tấm lợp khi lắp đặt xong mới được tháo ra.

– Khi lắp đặt xong để sử dụng các loại keo tiếp xúc tấm lợp thì nên dùng loại hoạt tính để không bị ảnh hưởng xấu đến cấu trúc hình thành của tấm lợp, tuyệt đối không sử dụng các loại keo axit lên mái lợp.

– Trong xuyên suốt quá trình sử dụng tấm lợp lấy sáng polycarbonate nên tránh hiện tượng tích tụ các rêu rong, bẩn trên tấm lợp để giữ được tuổi thọ cao cho tấm lợp nên thường xuyên vệ sinh cũng như dùng nẹp U ở các viền của tấm lợp.

Sử dụng hợp lý và lắp đặt phù hợp bạn sẽ có một công trình thi công thiết kế thật hoàn hảo cho gia đình mình. Tấm lợp lấy sáng tại Alu Phương Nam đảm bảo đúng nguồn gốc an toàn và chất lượng vượt trội nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cho công trình của mình.

Sản phẩm tấm lợp poly tại cửa hàng đạt chứng nhận an toàn cao và có giá thành khá tốt vì thế bạn sẽ thoải mái hơn cho sự lựa chọn của mình, chúng tôi sẽ có chiết khấu cao cho bạn và hơn hết thời hạn bảo hành của chúng tôi rất dài chính vì vậy hãy trải nghiệm cùng vật liệu hiện đại tại Alu Phương Nam bạn nhé!

Tags: tấm nhựa poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly, tấm lợp lấy sáng thông minh, tấm lấy sáng poly, tam nhua poly, tam lop lay sang, tam lop poly, tam lop lay sang thong minh, tam lay sang poly.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *