Màng nhựa PVC gồm có những loại nào?

tấm nhựa trong

Màng nhựa PVC được biết đến là sản phẩm đa chức năng và có rất nhiều tính năng nổi bật mang đến những hiệu quả an toàn tuyệt đối cho không gian thiết kế của bạn. Màng PVC có tính dẻo, đàn hồi tốt nên có độ bền rất cao trong mọi điều kiện môi trường sử dụng khác nhau.

Màng PVC có khả năng cách âm, cách nhiệt, cách nhiệt và chống ồn hiểu quả. Bên cạnh đó màng PVC còn có thể ngăn bụi bẩn, ngăn côn trùng, ngăn chặn được những tác nhân độc hại từ bên ngoài ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của bạn.

Màng PVC rất dễ để thi công, lắp đặt và thiết kế với mọi không gian, hơn thế màng PVC có thể truyền sáng nên không làm hạn chế tầm quan sát của bạn, sản phẩm này có giá thành thấp nên bạn sẽ thoải mái hơn trong việc đầu tư tài chính ban đầu của mình.

Mang PVC có nhiều màu sắc và nhiều kích cỡ để bạn tham khảo, bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn rèm PVC theo từng nhu cầu cụ thể như:

– Màn nhựa PVC ngăn thất thoát nhiệt, giữ lạnh: Có thể lắp ở nhiều vị trí như cửa hàng, hộ gia đình, nhà xưởng, kho hàng hóa, siêu thị, lối ra vào ga xe điện, quầy bar, khu vực nấu nướng,… Sản phẩm có nhiều màu và nhiều kích thước.

– Rèm nhựa PVC ngăn côn trùng: Được dùng trong kho xưởng, nhà máy, nhà ăn giúp ngăn côn trùng bay vào bên trong

– Rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn, hồ quang: Rèm được dùng ở khu vực máy hàn xì, máy cắt, gia công, chế tác.

– Màn nhựa PVC kéo xếp (có thể đẩy gọn về 1 phía): Sử dụng ở vị trí đi lại, văn phòng nhà xưởng cần sử dụng để giữ nhiệt hay đóng mở theo yêu cầu sử dụng.

– Rèm từ trong suốt ngăn thất thoát nhiệt: Sản phẩm được làm từ các tấm rời, có gắn thêm dây nam châm từ ở viền mỗi lá nhựa, giúp cho rèm nhanh về với vị trí ban đầu. Được sử dụng cho khu thương mại, khu công nghiệp, khách sạn, bệnh viện,…

– Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện (không bám bụ tĩnh điện): Được sử dụng trong nhà máy sản xuất, chế tạo và lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, trung tâm nghiên cứu,…

– Màn nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu: Lắp đặt ở vác vị trí như cửa kho đông lạnh, kho bảo quản thực phẩm đông lạnh, xe chở hàng đông lạnh hải sản, kem, đá, rau củ quả,…

Để hiểu hơn về màng nhựa PVC bạn có thế liên hệ để nhận tư vấn cần thiết cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi nhập vật liệu chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian và độ an toàn rất cao. Chúng tôi cam kết về nguồn gốc sản phẩm và giá thành tối ưu nhất khi đến tay khách hàng vì thế hãy yên tâm bạn nhé!

Vật liệu xanh hiện đại và rất thân thiện với môi trường sống!!

Tags: màng PVC, màng nhựa PVC, rèm PVC, rèm nhựa PVC, màn PVC, mang nhua PVC, mang PVC, rem PVC, rem nhua PVC, man PVC.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *