Mục đích của việc sử dụng giấy dầu chống thấm là gì? 

giấy dầu chống thấm

Giấy dầu chống thấm trong xây dựng

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay việc sử dụng giấy dầu chống thấm đã dần trở nên quen thuộc và phổ biến hơn rất nhiều, với việc kết hợp màng chống thấm này cho những hạng mục thi công sẽ rất đơn giản nhưng hiệu quả mang đến cho công trình sử dụng của bạn là rất lớn vì thế không quá ngạc nhiên khi giấy dầu chống thấm đang là sản phẩm vật liệu hot trên thị trường phải không nào.

Giấy dầu chống thấm được sử dụng trong xây dựng với công dụng đó là làm lớp tạo phẳng, giảm ma sát giữa móng đường và lớp mặt, tạo điều kiện thuận lợi cho tấm bê tông xi măng được dịch chuyển tốt hơn trong điều kiện nhiệt độ thay đổi, giúp chống thấm ngược của các mạch nước ngầm nên bảo vệ an toàn cho công trình thi công của bạn.

Ngoài ra, giấy dầu chống thấm còn được dùng làm lớp cách ký giữa các lớp móng công trình, giúp giảm ma sát, tránh không cho lớp móng hút nước khi đang ninh kết làm giảm chất lượng bê tông và làm giảm chất lượng hạng mục hạ tầng thi công của bạn.

Không những thế giấy dầu chống thấm còn được dùng để che phủ tạm thời cho mái nhà, làm máng che mưa cho rãnh cây cao su trong quá trình thu hoạch mủ cao su,… và còn được ứng dụng rất nhiều cho nhiều công trình khác nữa.

Giấy dầu chống thấm mang rất nhiều ưu điểm nổi bật dành cho nhu cầu sử dụng của bạn đó là:

– sản phẩm có giá thành thấp, giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu trong quá trình thi công.

– Thi công nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian.

– Khả năng kháng nhiệt, clo, kiềm loãng, và kháng acid rất tốt.

– Khả năng chống thấm nước, hơi nước tốt.

– Thích hợp với nhiều công trình, dự án tại Việt Nam.

– Đặc tính của sản phẩm phù hợp với điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt khác nhau

– Ứng dụng hiệu quả, đạt chất lượng cao trong các công trình xưởng công nghiệp, đường giao thông, bến cảng, sân bay, các dự án lớn nhỏ.

Hãy cùng Alu Phương Nam tìm hiểu kĩ hơn về mẫu vật liệu giấy dầu chống thấm hiện nay, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể và những giải đáp chính xác nhất cho nhu cầu và mong muốn của bạn. Sản phẩm của chúng tôi được nhập chính hãng nên chất lượng sản phẩm luôn nằm ở mực tuyệt đối cho công trình của bạn vì thế hãy tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi bạn nhé!

Tags: giấy dầu chống thấm, giấy dầu, màng chống thấm, giay dau chong tham, giay dau, mang chong tham.

Tham khảo bảng báo giá sản phẩm tại đây: https://aluphuongnam.com/giay-dau-chong-tham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *