Mút xốp opp và những điều bạn nên biết

tấm cách nhiệt opp 2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu cách nhiệt tốt để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình. Một trong những sản phẩm nổi bật đó là tấm xốp opp, đây là vật liệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng lại có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn những sản phẩm cách nhiệt trước đấy.

Tấm xốp opp được cấu tạo bởi lớp PE dán màng OPP đã qua xử lý chống oxy hoá, có chức năng cách nhiệt, cách âm, chống ẩm… dùng để chống nóng mái tôn cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp. Cách nhiệt, cách âm các hệ thống điều hoà trung tâm của các toà cao ốc, khách sạn, bệnh viện, trường học… lót ván sàn cho sàn gỗ các khách sạn, Building…

Tấm xốp opp có nhiều kích thước và bè dày khác nhau nên bạn cần tìm hiểu và nắm được thông số phù hợp nhất cho không gian sinh hoạt và lam việc của mình.

Tấm xốp opp có bề dày khác nhau nên giá thành cũng khác nhau và chúng cũng sẽ phù hợp với từng công trình khác nhau vì thế nên chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp và có những giải pháp hữu hiệu nhất, tiết kiệm nhất cho không gian thiết kế mà bạn mong muốn.

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian, tấm opp có nhiều tính năng nổi bật như khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ mỗi ngày. Tấm xốp opp giúp đảm bảo nhiệt độ cân bằng giữa bên trong và bên ngoài môi trường.

Không những thế tấm xốp opp rất dễ để thi công, lắp đặt và bảo trì khi cần thiết. Xốp opp nhẹ nên dễ vận chuyển và phù hợp với mọi bề mặt công trình khác nhau vì thế hãy sử dụng vật liệu này cho không gian thiết kế của mình nhé!

Hãy liên hệ cùng Alu Phương Nam và nhất định chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm opp, tấm xốp cách nhiệt, tam xop opp, xop opp, tam opp, opp, tam xop cach nhiet.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *