Phân biệt các loại mút xốp OPP hiện nay

tấm cách nhiệt opp 4

Mút xốp cách nhiệt là một trong những loại vật tư phổ biến thường được dùng trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Khi sử dụng vào công trình, xốp cách nhiệt có nhiều công dụng khác nhau như giúp chống lại nhiệt độ cao từ môi trường bên ngoài, giúp giữ cho nhiệt độ bên trong tòa nhà luôn duy trì ở mức độ ổn định trong mọi thời điểm khác nhau.

Mút xốp chống nóng thường sử dụng rộng rãi trong các công trình như: bảo quản, sản xuất, chế tạo, văn phòng,…hay thậm chí xốp cách nhiệt cũng thường dùng cho các công trình nhà ở thông thường hiện nay. Không những vậy tấm mút cách nhiệt còn có ưu điểm là chống ồn hiệu quả giúp giảm lượng lớn tạp âm cho không gian sống của bạn.

Mút xốp OPP có hai loại phổ biến trên thị trường đó là:

– Mút cách nhiệt opp có bạc: vật liệu được tạo thành bởi một lớp mút xốp hay nhiều lớp mút xốp Pe khác nhau, được phủ bên mặt ngoài lớp giấy bạc có độ dày vừa phải. Lớp giấy bạc có tác dụng phản xạ nhiệt lại với môi trường do đó được sử dụng để chống nóng. Đặc biệt được dùng để cách âm rất hiệu quả cho các công trình xây dựng hay các khu vực nhà xưởng sản xuất có mái che từ mái ngói, mái bê tông, mái tôn khác nhau rất hiệu quả và an toàn.

– Mút xốp cách nhiệt opp không bạc: được cấu tạo bởi các chất liệu xốp nhựa PE cao cấp. Có khả năng cách nhiệt rất tốt và chống ẩm cho sàn nhà rất hiệu quả. Trọng lượng rất nhẹ nên rất dễ dàng vận chuyển và thi công các loại hình công trình khác nhau.

Xốp OPP là mẫu vật liệu an toàn nhất và tốt nhất dành cho công trình của bạn, xốp có thể được dùng để làm vách trong, làm vách ngoài và dùng để lợp mái giúp công trình của bạn luôn bền vững theo thời gian. Sản phẩm có nhiều giá thành để bạn tham khảo và lựa chọn vì thế bạn nên tìm hiểu thật kĩ để có được những quyết định tốt nhất cho nhu cầu của mình nhé!

Alu Phương Nam luôn có sẵn những mẫu vật liệu tốt và có nguồn gốc rõ ràng nên bạn sẽ thoải mái và chủ động hơn trong sự lựa chọn của mình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và sẽ luôn cam kết về giá thành cho bạn tại mọi thời điểm. Bạn trao chúng tôi niềm tin và nhất định bạn sẽ không phải thất vọng!

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và cùng đồng hành với vật liệu xanh của chúng tôi bạn nhé!

Tags: xốp opp, xốp cách nhiệt opp, xốp cách nhiệt, tấm xốp opp

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *