Phân biệt cách sử dụng màng nhựa pvc qua màu sắc

màng nhựa dẻo

Màng nhựa pvc được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong việc làm vách ngăn hay rèm cửa hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà màng pvc lại nhận được sự ưa chuộng của khách hàng đâu nhé, sản phẩm này có rất nhiều ứng dụng hữu ích và nhiều ưu điểm nổi bật trong cuộc sống.

Màng nhựa pvc được dùng để tránh côn trùng, ngăn bụi bẩn, ngăn tia cực tím, chống thấm nước và có độ bền cơ học rất cao theo thời gian. Sản phẩm rất tiện dụng trong việc vận chuyển, thi công và lắp đặt.

Màng nhựa pvc có giá thành thấp nhưng tính ứng dụng lại rất cao trong cuộc sống, màng pvc được ứng dụng trong nhà ở, trong phân xưởng sản xuất và trong siêu thị, nhà máy,…

Màng pvc có nhiều màu sắc và nhiều kích thước để bạn tham khảo và lựa chọn, mỗi màu sắc của sản phẩm sẽ được ứng dụng vào những khu vực khác nhau:

– Màu đen: dung cho khu vực hạn chế tầm nhìn, cần tách biệt với các khu vực khác như khu vực rửa, xuất phim ảnh công nghiệp

– Màng nhựa pvc màu đỏ: chủ yếu dùng làm rèm nhựa ngăn tia lửa hàn cho khu vực xưởng cơ khí cắt gọt kim loại… Màng màu đỏ làm hạn chế cường độ ánh sáng từ khu vực cắt gọt sang khu vực khác

– Màu vàng: chủ yếu sử dụng trong nhà kho, khu vực chế biến thủy hải sản, đóng gói, hay sản xuất nước giải khát. Màng nhựa pvc màu vàng khi có ánh sáng xuyên qua sẽ tạo ra sắc vàng gây khó chịu cho côn trùng.

– Màu xanh nước biển: màng nhựa có màu xanh nước biển có độ hóa dẻo khá cao, màng này chủ yếu dùng trong kho đông lạnh. Do đặc tính hóa dẻo cao mà không gây đông cứng vật liệu trong quá trình tiếp xúc với nhiệt độ âm sâu. Do vậy màng nhựa pvc rất thích hợp cho cửa kho đông 2 lớp

– Màu trong và xanh dương: 2 màu này chủ yếu dùng ngăn bụi và ngăn lạnh cho văn phòng, quán bar, gia đình, khu vực cần kiểm soát điều kiện có nhiệt độ thấp.

Mỗi sản phẩm sẽ phát huy hết tính năng tại những điều kiện sử dụng khác nhau chính vì thế bạn phải tìm hiểu và nhận tư vấn để có được những quyết định hoàn hảo nhất cho không gian thiết kế của mình. Màng pvc luôn có sẵn tại Alu Phương Nam và chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của bạn.

Hãy tin tưởng và hãy luôn đồng hành cùng vật liệu xanh tại Alu Phương Nam bạn nhé!

Tags: màng nhựa pvc, màng pvc, rèm nhựa pvc, rèm pvc, mang nhua pvc, mang pvc, rem nhua pvc, rem pvc.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *