Sàn nhựa simili có tốt không?

simili 1

Simili lót sàn là vật liệu được tạo ra từ một tấm vải lót dệt làm bằng sợi polyester, tiếp theo là nhuộm thêm 2 lớp nhựa PVC mục đích là tạo sự liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa. Để tạo kiểu dáng trên sản phẩm, tấm này được đưa qua một công đoạn nữa là định hình, xử lý bề mặt và nhuộm màu, sản phẩm tạo ra đẹp, trơn, láng hơn.

Simili lót sàn là dòng vật liệu lót sàn giá rẻ được sử dụng khá nhiều. Simili lót sàn còn được gọi với những cái tên như là: simili trải sàn, thảm trải sàn Simili, tấm trải sàn PVC…

Tấm simili lót sàn được phủ một lớp UV bóng bề mặt giúp cho simili chống nước, chống bám bẩn cũng như chống phai màu.

Simili lót sàn là vật liệu có giá thành thấp tuy có kích thước mỏng hơn so với những vật liệu trải sàn cùng loại nhưng sản phẩm lại rất hoàn hảo trong việc chống cháy lan, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Sản phẩm lại rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại nên sẽ thoải mái hơn rất nhiều trong sự lựa chọn của mình. Sản phẩm có nhiều thiết kế độc đáo nên sẽ tạo nên những điểm nhấn thật toàn vẹn cho không gian sinh hoạt của mình.

Tấm simili lót sàn có giá thành thấp và luôn có sẵn tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng và cam kết về chất lượng theo thời gian chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Tags: tấm simili, simili lót sàn, simili, tấm simili lót sàn, tam simili, simili lot san, tam simili lot san, tấm lót sàn, tấm trải sàn, tam lot san, tam trai san.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *