So sánh tấm poly đặc và tấm poly rỗng ruột

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường hiện nay, tấm poly đặc và poly rỗng là hai sản phẩm nhận được sự yêu thích và cũng là hai vật liệu được đặt lên bàn cân so sánh khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn cho thiết kế của mình.

Alu Phương Nam sẽ cho bạn những thông tin cần thiết và bạn hãy tự đưa ra quyết định cho mình nhé! Cùng tìm hiểu thôi nào:

  1. Về màu sắc tấm poly

Màu sắc của hai loại tấm poly này khá là tương đồng với nhau. Bạn có thể chọn những màu thường thấy như: trong suốt, xanh ngọc, xanh lá, trắng sữa, xám tro, nâu đồng,… Ngoài ra cả hai còn giống nhau về độ bền màu và được bảo hành theo thời gian nhất định.

  1. Về tính chịu lực tấm poly

Khả năng chịu lực tấm poly rỗng và đặc đều cực kỳ tốt nên rất được yêu thích sử dụng. Nhưng nổi bật hơn vẫn là tấm poly đặc vì nó có độ cứng gấp 200 lần so với kính, 10 lần so với mica và gần như không thể phá vỡ. Thậm chí khi bạn tác động lực mạnh lên tấm poly đặc chỉ để lại vết trầy xước. Ngược lại, tấm poly rỗng ruột khi chịu cùng một lực va đập có thể gây méo mó bề mặt.

  1. Về độ bền tấm poly

Hai sản phẩm này đều có độ bền cao và khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên vì kết cấu đặc ruột bên trong nên tấm poly đặc vẫn có độ bền nhỉnh hơn. Bởi tấm poly rỗng có thể bị bụi bẩn hoặc nước xâm nhập và gây tác hại từ bên trong.

  1. Về thời gian sử dụng tấm poly

Vì chất lượng tấm poly đặc tốt hơn nên sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn tấm poly rỗng. Tuy nhiên yếu tố này còn tùy thuộc vào tính chất môi trường và vị trí mà bạn sử dụng. Những khu vực gần biển, nhiệt độ quá nóng, quá lạnh hoặc có nhiều hóa chất,… cũng góp phần ảnh hưởng đến thời gian sử dụng tấm poly.

  1. Về thiết kế tấm poly

Cả hai loại tấm này có điểm giống nhau là bề mặt đều nhẵn bóng và trơn láng. Nhưng tấm poly rỗng lại khác cấu tạo bên trong với tấm poly đặc ruột về thiết kế:

– Tấm poly đặc: nguyên khối và có sự đồng nhất cao trên một tấm.

– Tấm poly rỗng ruột: cấu tạo bên trong bị rỗng với lớp nhựa trên dưới và các thanh dọc ở giữa.

Tấm poly còn có rất nhiều kích thước và nhiều bề dày khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong sự lựa chọn của mình. Mỗi sản phẩm sẽ có tính ứng dụng khác nhau và được sử dụng trong những thiết kế khác nhau để có thể phát huy được tối đa tính năng của sản phẩm.

Bạn hãy tham khảo và nhận tư vấn để có thể tự tin đồng hành cùng chúng tôi và đưa ra được những quyết định hoàn hảo nhất cho mình nhé!

Chúng tôi sẽ luôn bên bạn và nhất định bạn sẽ rất hài lòng.

Tags: tấm poly, tam poly, tấm lợp poly, tam lop poly, tấm lợp lấy sáng, tam lop lay sang, tấm lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang poly, tấm poly lấy sáng, tam poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *