Tại sao màng pvc lại giúp ngăn côn trùng hiệu quả

màng nhưa pvc

Màng nhựa PVC ngăn côn trùng là loại màng đặc biệt được sử dụng trong các kho lạnh của những cơ sở công nghiệp. Bên cạnh tính năng chống thất thoát nhiệt, màn nhựa này còn có khả năng chống côn trùng vô cùng hiệu quả, bảo đảm cho môi tường làm việc luôn trong trạng thái an toàn.

Màng nhựa pvc có độ trong dẻo và khá mềm nhưng liên kết của chúng lại rất khép kín vì thế nên côn trùng khó lòng có thể xâm nhập được vào bên trong khu vực sản xuất của bạn.  Hơn thế với màu vàng đặc trưng giúp nâng cao chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của bạn.

Màng nhựa pvc có nhiều màu sắc khác nhau nhue xanh, trắng, xanh lá , đỏ và vàng. Những màu sắc nôit bật thường gây cảm giác nguy hại hơn đối với côn trùng vì thế nên hiệu quả làm việc sẽ hoàn thiện hơn rất nhiều trong công việc đấy nhé!

Ngoài công dụng ngăn côn trùng, màng pvc còn giúp ngăn lạnh hiệu quả, ngăn bụi bẩn, ngăn tĩnh điện và ngăn những chất độc hại xâm nhập vào bên trong giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của con người, cũng như đảm bảo vệ sinh chất lượng sản phẩm mà bạn sản xuất để kinh doanh trên thị trường.

Màng pvc rất dễ để vận chuyển, dễ thi công và lắp đặt trong nhiều dự án khác nhau, màng pvc dễ bảo trì và thay thế khi không sử dụng. Vật liệu này có giá thành thấp nên phù hợp với tài chính của mọi khách hàng và hơn thế tính ứng dụng của chúng lại vô cùng linh hoạt và bền vững theo thời gian.

Cửa hàng Alu Phương Nam luôn có sẵn những mẫu màng pvc với nhiều kích thước và nhiều mầu sắc để bạn tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cùng bạn có giải pháp tối ưu nhất cho không gian thiết kế mà bạn mong muốn.

Bạn sẽ rất hài lòng về sản phẩm và chúng tôi cũng sẽ rất vui khi được đồng hành cùng banh đấy nhé!

Tags: màng pvc, màng nhựa pvc, pvc, rèm nhựa pvc, mang pvc, mang nhua pvc, rem nhua pvc.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *