Tại sao nên sử dụng tấm simili

tấm simili 7

Tấm simili là một trong những vật liệu có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cho không gian sinh hoạt của bạn lại vô cùng hoàn hảo. Tấm simili có cấu tạo từ 3 lớp chính đó là:

– Lớp phủ bề mặt hay còn gọi Overlay có tác dụng bảo vệ hoa văn họa tiết của tấm Simili ngoài ra nó chống trơn, chống xước, chống nước và chống mài mòn, chịu lực cao.

– Lớp thứ 2 là lớp hoa văn phủ phim được in lên các hoa văn họa tiết, các nhà sản xuất có thể in rất nhiều loại hoa văn họa tiết khác nhau tạo nên đa dạng cho sản phẩm thảm lót sàn simili hiện nay.

– Lớp thứ 3 là lớp đế có cấu tạo bằng nhựa PVC có trộn thàn phần bột đá giúp cho có độ dẻo dai mà lại cứng chống chịu lực nén, chống mài mòn tốt, điều này làm cho sản phẩm Thảm Simili có độ bền cao.

Chính nhờ cấu tạo này nên tấm lót sàn simili có độ bền cao, có khả năng chống cháy lan hiệu quả, chịu được lực va đập, dễ vệ sinh, dễ lau chùi và không thấm nước nên đây là sản phẩm rất hoàn hảo cho mọi không gian sinh hoạt của bạn.

Tấm lót sàn simili được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều thiết kế khác nhau như:

– Những khu văn phòng làm việc, khu sản xuất, cửa hàng, showroom, phòng học, nhà xưởng, nhà công nhân…

– Bạn đang muốn cải tạo nền nhà do lâu ngày bị hỏng chưa biết vật liệu nào thay thế thì Tấm Simili lót sàn là một lựa chọn tốt.

– Các phòng khách, phòng ngủ đang muốn thay sàn mới thì đây là một lựa chọn thay cho các vật liệu khác như gạch men, sàn gỗ chi phí đắt, việc thay thế lại đơn giản không phải đục phá..

– Khu nhà xưởng sản xuất muốn sạch, giảm chi phí đầu tư, dễ vệ sinh nhất là các phân xưởng may mặc, thì thảm nhựa simili là một lựa chọn không thể hay hơn.

Để có thể hiểu hơn về sản phẩm và có thể đưa ra được những lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình hãy liên hệ cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian và hơn thế giá thành lại khá thấp nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm tốt nhất cho mình.

Chúng tôi sẽ luôn bên bạn và cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Vì thế hãy luôn tin tưởng và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc sống này nhé!

Tags: tấm simili, simili lót sàn, simili, tấm simili lót sàn, tam simili, simili lot san, tam simili lot san, tấm lót sàn, tấm trải sàn, tam lot san, tam trai san.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *