Tấm lợp lấy sáng có tốt cho sự lựa chọn của bạn

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng hay còn được gọi là tấm poly đây là tấm lợp thông minh với những tính năng vượt trội như khả năng xuyên sáng tốt, độ bền cao chịu va đập cao hơn nhiều vật liệu cùng chức năng khác trên thị trường vật liệu lấy sáng hiện nay.

Tấm lợp lấy sáng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao, trang thiết bị tiên tiến hiện đại với nguyên liệu chính là nhựa tổng hợp nhân tạo polycarbonate cộng với các loại nhựa khác như thermoplastic, aromatic polysodium và các phụ gia ­ hóa chất khác để sản xuất ra sản phẩm có chất lượng, có tuổi thọ cao và độ bền vững theo năm tháng.

Tấm lợp poly có các tính năng cách nhiệt, cách điện, xuyên sáng rất tốt và khả năng tự phân hủy nên rất thân thiện môi trường, đây chính là sự lựa chọn thông minh và tốt nhất dành cho các công trình hiện tại và trong tương lai.

Tấm lợp lấy sáng poly  được phủ một lớp chống tia cực tím trên bề mặt nên không bị lão hoá trong điều kiện thời tiết khí hậu thay đổi, vật liệu luôn giữ được tính trong suốt, nên khả năng lấy ánh sáng tốt hơn các sản phẩm tấm lợp khác.

Tấm lợp lấy sáng được sử dụng rất rộng rãi trong mọi công trình thi công thiết kế và nhiều dịch vụ khác nhau như làm mát, trang trí, làm vách ngăn trong các công trình dân dụng, công nghiệp, công cộng, thể thao…

Tấm lợp lấy sáng trên thị trường hiện nay có 3 mẫu sản phẩm chính đó là tấm poly đặc ruột, tấm poly rỗng ruột và tấm poly sóng tôn. Mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng ưu Việt riêng thích hợp với từng nhu cầu và từng không gian thiết kế riêng mà bạn mong muốn.

Tấm poly có nhiều kích thước và nhiều màu sắc để nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình của bạn, không những thế tấm lợp lấy sáng lại có trọng lượng nhẹ nên dễ vận chuyển, thi công và lắp đặt. Tấm poly có kích thước dài và có thể uốn cong dễ dàng nên bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng vật liệu này đấy nhé!

Sử dụng tấm lợp lấy sáng chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho công trình của bạn hiện nay, sử dụng vật liệu này không gian sinh hoạt và làm việc của bạn sẽ mang tính thẩm mỹ rất cao lại giúp tiết kiệm điện năng tối đa, tạo không gian thoáng mát và trong lành hơn cho không gian thiết kế của bạn.

Hãy tham khảo và nhận bảng báo giá chi tiết cùng vật liệu tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và nhất định bạn sẽ rất hài lòng với quyết định cũng như sự lựa chọn cho không gian sinh hoạt và làm việc của mình đấy nhé!

Tags: tấm lợp lấy sáng, tấm poly, tấm lợp poly, tấm lợp lấy sáng poly, tấm poly đặc, tấm poly rỗng, tấm poly lấy sáng, tam lop lay sang, tam poly, tam lop poly, tam lop lay sang poly, tam poly dac, tam poly rong, tam poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *