Tấm lợp lấy sáng poly có thành phần chính là gì?

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp poly là mẫu vật liệu dùng để lấy sáng hiện nay, tấm poly được cấu tạo bởi sự liên kết chặt chẽ giữa các hạt nhựa Polycarbonate với nhau. Tấm nhựa poly gồm có các nguyên tố carbonate, hydro và oxygen. Ba nguyên tố này được kết hợp với nhau theo một trật tự nhất định để tạo thành 2 thành phần chính của polymer đó là Bisphenol và Carbonate.

Cấu trúc liên kết giữa 3 nguyên tố cơ bản sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần và được liên kết chặt chẽ với nhau giúp tạo thành tấm nhựa Poly có độ bền, chắc, chịu va đập tốt, chống thấm nước, chịu nhiệt và chịu nén cao như hiện nay.

Tấm lợp poly có độ trong suốt cao, trọng lượng nhẹ, vì thế sẽ giúp giảm bớt áp lực cho công trình và chống chịu được ngoại lực vô cùng tốt. Bề mặt bên ngoài còn được phủ lớp chống tia UV, nhờ vậy mà có khả năng bảo vệ môi trường bên trong khỏi bị hư hại bởi tia cực tím từ ánh nắng Mặt Trời.

Tấm lợp lấy sáng Poly có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc sửa chữa, thay mới trong quá trình sử dụng. Không những thế tấm poly còn có khả năng xuyên sáng khá cao, lên đến 95% so với thủy tinh, giúp không gian bên dưới có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình bạn.

Tấm poly là vật liệu xanh rất thân thiện với môi trường sống và rất an toàn với sức khoẻ con người nên đây thực sự là mẫu vật liệu hoàn hảo nhất cho mọi công trình thi công, thiết kế của bạn hiện nay.

Cửa hàng Alu Phương Nam luôn có sẵn những mẫu tấm poly chất lượng cao để bạn tham khảo và lựa chọn cho mọi nhu cầu của mình. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên cam kết về chất lượng cho mọi công trình của bạn theo thời gian. Chúng tôi đảm bảo về giá thành và nhất định bạn sẽ rất hài lòng đấy nhé!

Tags: tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp lấy sáng poly, tấm lợp poly, tấm poly lấy sáng, poly, tam poly, tam lop lay sang, tam lop lay sang poly, tam lop poly, tam lop poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *