Tấm Mica chống tĩnh điện là gì?

tấm mica

Tĩnh điện là một trong những hiện tượng tích tụ điện và sẵn sàng phóng năng lượng ra ngoài bằng những tia lửa. Hiện tượng này rất nguy hiểm vì thế nên bạn phải nắm bắt được và sử dụng những vật dụng chống tĩnh điện để đảm bảo độ an toàn cao nhất cho không gian sinh hoạt và làm việc của mình.

Đối với phần lớn nhu cầu sử dụng hiện nay, vật liệu luôn cần đáp ứng yếu tố nhanh, tiện ích và thuận lợi trong công việc chính vì thế nên tấm nhựa mica chính là giải pháp tiết kiệm nhất, an toàn nhất và hoàn hảo nhất cho mọi dự án thiết kế mà bạn mong muốn.

Tấm mica chống tĩnh điện là vật liệu được phủ một lớp chống tĩnh điện giúp giảm những ảnh hưởng xấu đến sản xuất đồ dùng trong môi trường sạch sẽ, tiệt trùng. Các tấm mica ngoài khả năng chống tĩnh điện ra còn có các tính năng đặc biệt như:

– Khả năng xuyên sáng tốt lên đến 92%

– Cách điện cách nhiệt.

– Không bị ố màu theo thời gian lên đến 15 năm.

– Tính chất vật lý cứng, có khả năng chịu va chạm tốt.

– Không bị biến đổi trong môi trường kiềm

– Có thể sử dụng ở điều kiện môi trường khắc nghiệt.

– Dễ thi công, thiết kế, lắp đặt và rất dễ để vận chuyển với mọi công trình.

Tấm mica chống tĩnh điện được sử dụng để sản xuất công cụ, thiết bị chống tĩnh điện, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong điều kiện thường xuyên tiếp xúc với điện, môi trường dễ gây cháy nổ và nhất là những môi trường đòi hỏi sự sạch sẽ trong sản xuất và kinh doanh trên thị trường hiện nay.

Tấm mica được ứng dụng để chế tạo các buồng có đặc tính sạch, kháng khuẩn, tủ đựng dụng cụ trong phòng sạch, bàn làm việc trong phòng sạch. Giá để tài liệu, kệ để đồ, kẹp hồ sơ,… và các thiết bị khác sử dụng trong phòng sạch,…

Tấm nhựa mica có rất nhiều kích thước và màu sắc để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu của mình,  chính vì thế hãy liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo những mẫu mica chất lượng nhất và an toàn nhất tại cửa hàng vật liệu xanh Alu Phương Nam của chúng tôi.

Chúng tôi nhập tấm mica tại những nơi sản xuất uy tín về chất lượng, công nghệ sản xuất cao nên rất uy tín cho công trình thiết kế của bạn, không những thế chúng tôi còn đảm bảo về giá thành tối ưu nhất, tiết kiệm nhất dành cho bạn. Hãy yên tâm đồng hành cùng vật liệu hiện đại nhất, nhiều tính năng nhất cùng Alu phương Nam.

Tags: tấm mica, mica, tấm nhựa mica, tấm mica chống tĩnh điện, tấm mica tĩnh điện, tam mica, tam nhua mica, tam mica chong tinh dien, tam mica tinh dien.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *