Tấm mica có giá bao nhiêu?

tấm mica

Giá thành của tấm mica nhìn chúng khá thấp so với những mẫu vật liệu cùng loại trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để nói chính xác giá thành cho tấm mica thì rất khó.

Bởi tấm mica có rất nhiều loại và nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại và nhiều xuất xứ. Mỗi sản phẩm sẽ có mức giá thành khác nhau và sẽ được ứng dụng vào những công trình thi công khác nhau.

Tấm mica có độ xuyên sáng tốt, có độ bền vững và độ chắc chắn cao, tấm mica được nhập đúng nguôn gốc nên giá thành rất hợp lí theo mọi yêu cầu mà bạn đặt ra.

Tấm mica có trọng lượng nhẹ và rất dễ để cắt và uốn tạo hình dáng khác nhau, tấm mica không dẫn diện và cách nhiệt tốt vì thế nên bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều trong sự lựa chọn và thiết kế của mình phải không nào.

Tấm mica được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như:

– Được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo: Làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, hộp đèn, chữ nổi…

– Trong ngành trang trí nội thất: Mặt bàn, ốp tường, vách ngăn..

– Làm các loại kệ trưng bày sản phẩm: đồng hồ, giày dép, điện thoại, trang sức, mỹ phẩm…

– Dùng làm quà tặng: Kỉ niệm chương, đồng hồ, tranh ảnh cưới đèn led…

– Làm menu mica, kệ mica, bảng chức danh… dùng trong văn phòng

– Sử dụng là chất liệu cho các chiến dịch quảng cáo: Bảng thông tin, bảng thông báo,…

Tấm mica nhìn chung có giá thành khá ổn định và thấp, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống hiện nay. Vì thế khi có nhu cầu hãy liên hệ để nhận tư vấn và có những mẫu sản phẩm hài lòng nhất dành cho không gian thiết kế của mình.

Alu Phương Nam luôn cam kết đồng hành cùng mọi công trình của bạn, cam kết về chất lượng vật liệu, về mẫu mã và nhất là về giá thành dành cho bạn, chúng tôi sẽ luôn bên bạn và giúp công trình của bạn tốt hơn rất nhiều.

Tấm mica có giá thành luôn bình ổn nhưng chất lượng lại rất tuyệt vời vì thế hãy liên hệ để nhận tư vấn cùng Alu Phương Nam bạn nhé!

Tags: tấm mica, tấm nhựa mica, giá thành của tấm mica, tam mica, tam nhua mica, gia thanh cua tam mica.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *