Tấm mica có nhược điểm hay không?

tấm nhựa mica

Tấm Mica hay còn gọi là tấm nhựa Acrylic, đây là loại nhựa được tạo nên từ quá trình tinh chế dầu mỏ nên có độ dẻo dai và rất chắc chắn trong mọi công trình thi công thiết kế hiện nay. Tấm mica được ứng dụng rất phổ biến trong ngành quảng cáo và trang trí. Sử dụng tấm mica sẽ thu hút được sự quan tâm bởi đặc tính nổi trội và mắc sắc độc đáo mà sản phẩm mang lại.

Tấm mica có độ dày khác nhau và có kích thước đặc biệt nên bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho công trình của mình. Tấm mica có khả năng dẫn sáng tốt, có độ bền vững cao theo thời gian. Màu sắc của tấm mica lại rất đa dạng nên không gian thiết kế của bạn sẽ mang những điểm nhấn độc đáo và vô cùng nổi bật.

Tấm mica không dẫn điện và cách nhiệt tốt, tấm mica có trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển, thi công và lắp đặt nên bạn sẽ thoải mái hơn trong nhu cầu của mình. Tấm mica dẻo và dễ tạo hình dáng nên luôn là vật liệu thịnh hành trong cuộc sống ngày nay.

Tấm mica có rất nhiều đặc tính nổi bật như:

– Khả năng chống mài mòn tốt, chịu được nhiệt độ khá cao và không dẫn nhiệt

– Có nhiều màu sắc phong phú đang dạng. Cùng với bề mặt mịn phẳng và sáng bóng óng ánh.

– Truyền sáng rất tốt, không dẫn điện.

– Đặc biệt dễ dàng tạo hình, uốn cong và lắp ghép.

Tuy nhiên, tấm mica cũng có một số nhược điểm như:

– Vì bề mặt sáng bóng nên dễ bị trầy xước

– Tấm Mica sẽ bị bể vỡ nếu có va đập hay chấn động mạnh.

– Nên giải quyết vấn đề về nhiệt độ trước khi dùng Mica vì đây là sản phẩm không dẫn nhiệt.

Tuy nhiên những nhược điểm này lại rất dễ để khắc phục nếu bạn chú ý khi lựa chọn vật liệu. Nếu so với những ưu điểm nổi trội thì nhược điểm này không đáng kể chính vì thế bạn không cần quá bận tâm hay lo lắng khi sử dụng tấm mica đâu nhé!

Tấm mica sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian của bạn hơn thế sản phẩm này lại rất linh hoạt và hữu ích trong cuộc sống. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những mẫu vật liệu mica độc đáo tại cửa hàng ALu Phương Nam của chúng tôi.

Tấm mica tại Alu Phương Nam rất đa dạng và phong phú nên bạn sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn và hơn thế chúng tôi sẽ tư vấn để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm để có thể đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Hãy yên tâm tin tưởng và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi trong mọi thiết kế bạn nhé!

Tags: tấm mica, tam mica, mica, tấm nhựa mica, tam nhua mica.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *