Tấm mica có phải là nhựa PMMA hay không

tấm mica

PMMA được viết tắt của cụm từ Poly Methyl Methacrylate và được gọi phổ biến là nhựa Mica. Đây là một loại nhựa dẻo, trong suốt, chúng dễ chảy mềm ở nhiệt độ cao và trở về dạng rắn khi được làm nguội.

Tấm mica thường được dùng dưới dạng tấm, miếng với khả năng chịu được sự va đập, độ chống trầy xước cao, khó bể vỡ lại có khả năng lấy sáng tốt mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho không gian sinh hoạt của bạn.

Tấm mica hay còn gọi là PMMA có nhiều đặc điểm nổi bật như:

– Mica có khả năng chống được tia cực tím, dẫn truyền tia hồng ngoại thấp hơn so với thủy tinh, không bị gây ảnh hưởng bới hóa chất kiềm, muối,…

– Tấm mica có khả năng chống mài mòn, chịu được thời tiết khắc nghiệt, có tính acid loãng, kiềm, muối, dung môi hữu cơ.

– Sản phẩm với nhiều màu sắc tạo sự đa dạng cho khách hàng khi lựa chọn, đáp ứng tốt những nhu cầu về thẩm mỹ trong ngành quảng cáo và trang trí nội thất.

– Sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn thủy tinh 40%, độ bền cao

– PMMA có khả năng truyền sáng cao lên đến 92%

– PMMA có khả năng chịu nhiệt thấp, chúng chỉ có thể chống chịu ở nhiệt độ từ 60 – 80 độ C, đây là đặc điểm chung của hầu hết các loại nhựa.

– Khi tiếp xúc với hóa chất  H2O2, Aceeton, Alcool có thể bị hỏng, căng phồng.

Tấm mica luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong nhiều ngành công nghiệp và ngành trang trí sản xuất hiện nay. Bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn và đưa ra được sự lựa chọn an toàn nhất, phù hợp nhất với từng mục đích sử dụng của mình. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và giá thành nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đồng hành cùng chúng tôi đấy nhé!

Alu Phương Nam sẽ luôn là sự lựa chọn an toàn nhất và tốt nhất dành cho bạn!

Tags: tấm mica, mica dẫn sáng, tấm mica dẫn sáng, tam mica, mica dan sang, tam mica dan sang, mica.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *