Tấm mica được sử dụng để làm gì trong cuộc sống

tấm mica

Trên thị trường hiện nay tấm mica đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của phần đông khách hàng hiện nay. Tấm mica có thể thế mọi công năng của kính nhưng có giá thành thấp nên phù hợp với mọi yêu cầu của người tiêu dùng ngày nay.

Tấm mica có nhiều đặc điểm nổi bật như khả năng truyền sáng tốt, khả năng cách âm, cách nhiệt và cách điện rất tốt. Tấm mica có bề mặt sáng bóng nên rất dễ vệ sinh và lau chùi, không bị ẩm mốc và chịu được nước.

Ngoài ra, tấm mica còn rất bền vững và chắc chắn theo thời gian, chịu được lực va đập tương đối cao và tạo nên những điểm nhấn tương đối đặc biệt đối với không gian sống của bạn.

Tấm mica là vật liệu rất thân thiện với môi trường sống và an toàn cho sức khoẻ nên được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống như:

– Lấy sáng: Tấm mica có khả năng dẫn sáng, xuyên sáng nên dùng làm các mái vòm, mái hiên, các công trình ngoài trời chuyên dụng phục vụ trồng hoa, cây cảnh…-

– Làm biển quảng cáo

Không chỉ dừng lại ở biển quảng cáo mà tấm nhựa mica còn làm bảng tên công ty hay logo chuyên dụng cho quán ăn, nhà hàng, công ty, bệnh viện, trường học… Sử dụng tấm mica màu để gia công có thể đảm bảo được độ bền màu theo năm tháng.

– Thay thế thủy tinh

Do nó có thể thay thế cho thủy tinh thông qua đặc tính truyền sáng, không ngả vàng  nên ứng dụng tấm vật liệu này ngoài cho bảng hiệu quảng cáo thì còn trang trí nhà cửa, công trình nghệ thuật…

– Làm bể cá

Bể cá làm bằng tấm mica trong suốt cho hình ảnh chú cá cũng như các sinh vật cảnh sống động. Ưu điểm của bể cá mica đó là khó vỡ, không có đường nối như bể kính, thông qua việc hàn hóa học thì các đoạn nối đều thành mảnh vật liệu rắn, vô hình.

Ngoài ra, tấm mica còn được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như làm quà lưu niệm, làm móc khoá, làm kệ, làm vách ngăn chắn, tráng trí nội thất,…

Tấm mica thực sự là mẫu vật liệu rất hũu ích trong cuộc sống chính vì thế bạn hãy tìm hiểu và nhận tư vấn để có được những quyết định tốt nhất cho nhu cầu của mình nhé!

Alu Phương Nam hiện có rất nhiều mẫu tấm mica hiện đại và nhiều màu sắc, nhiều kích thước để sẵn sàng phục vụ cho bạn. Chính vì thế hãy tị tưởng và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có những thiết kế hợp thời nhưng lại rất bền vững cùng thời gian!

Tags: tấm mica, mica, mica màu, mica trong, tam mica, mica mau

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *