Tấm poly đặc nâng tầm cao mới cho không gian thiết kế của bạn

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly đặc hiện nay là vật liệu tối ưu nhất và tiện ích nhất cho mọi không gian sống và mọi công trình thiết kế lớn nhỏ của bạn. Tấm poly đặc có nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau nên bạn sẽ thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm thích hợp nhất cho nhu cầu của mình!

Đối với nhiều dự án thiết kế hiện nay, công trình của bạn không những đòi hỏi độ bền vững theo thời gian mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao cho mọi không gian sống, chính vì thế nên tấm poly đặc sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mong muốn của bạn.

Khi lắp ráp mái kình luôn cần có khung thép, khung inox đi kèm nên sẽ rất tốn kém thêm nhiều khoản chi phí về nguyên vật liệu cho bạn. Ngoài ra, mái lợp kính thường có hạn chế là độ bền không cao khi có va đập mạnh, hãy gặp tác động từ ngoại cảnh như mưa đá, nắng, gió, bão,… sẽ dễ hư hại gây ảnh hưởng trực tiếp đến công trình và quan trọng là sự an toàn của con người.

Còn đối với tấm nhựa Poly đặc  bạn sẽ  khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của mái kính. Tấm poly là vật liệu phổ biến trong xây dựng hiện nay, vật liệu được sản xuất từ thành phần chính là nhựa Polycarbonate nên có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với kính mặc dù kích thước tương tự nhau.

Không những thế tấm poly đặc còn có độ bền rất cao, khả năng chịu được va đập tốt, có khả năng chống chọi với các yếu tố bên ngoài hay thiên nhiên, khả năng chống tia cực tím, tia UV không cho xuyên qua tấm lợp giúp bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con người tuyệt đối.

Bên cạnh đó tấm poly đặc cũng khá dễ dàng để cắt, uốn và di chuyển, thi công lắp đặt nhanh chóng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin dùng cho không gian sống và làm việc của mình. Vật liệu này có khả năng lấy sáng rất tốt nên nhất định sẽ mang đến không gian sống thật tự nhiên, thoáng mát và thật thoải mái đấy nhé!

Tuy nhiên, trên thị trường vật liệu hiện nay có nhiều nhà sản xuất kém chất lượng vì thế nên bạn cần lựa chọn nhà cung cấp an toàn và chất lượng nhất để bạn có thể hoàn thiện cho công trình của mình. Alu Phương Nam chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn, chúng tôi nhập vật liệu chính hãng nên chất lượng luôn vượt trội theo thời gian.

Tấm poly đặc tại cửa hàng của chúng tôi có nhiều mức giá để bạn tham khảo và lựa chọn vì thế bạn hãy nhận tư vấn để đưa ra được lựa chọn tuyệt vời nhất cho mình. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên không gian sống thật hoàn mĩ về mọi mặt nhé!

Tags: tấm poly đặc, tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm poly lấy sáng, tấm lấy sáng poly, tam poly dac, tam poly, tam lop lay sang, tam poly lay sang, tam lay sang poly.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *