Tấm poly đặc và những tinh năng nổi bật 

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường vật liệu lấy sáng ngày nay, tấm poly đặc ngày càng chiến ưu thế hơn hẳn so với những vật liệu lấy sáng truyền thống trước đây.  Tấm poly là vật liệu thông minh vừa giúp bảo vệ không gian sinh hoạt lại giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối nhất cho sức khoẻ của con người.

Tấm poly đặc được biết đến với nhiều tính năng nổi bật như:

– Sức mạnh tác động: Sức mạnh va đập của tấm lấy sáng poly rắn gấp 250 lần so với thủy tinh.

– Bảo vệ tia cực tím: Tấm poly lấy sáng được ép đồng với tia cực tím mật độ cao hấp thụ để chống lại tia cực tím, nó có thể ngăn ngừa sự xuống màu.

– Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng của tấm lợp lấy sáng thông minh poly chỉ bằng một nửa lượng thủy tinh.

– Độ trong suốt: Tốc độ truyền 3mm tấm nhựa lấy sáng poly là 90%.

– Kháng chiến thời tiết: Tấm poly đặc có khả năng chịu thời tiết tốt, nó có thể duy trì các tính chất tuyệt vời trong một phạm vi nhiệt độ rộng từ -40 độ C đến +120 độ C.

– Cách âm: Tấm lợp lấy sáng thông minh mang lại lợi thế đáng kể cho cách âm và nó có thể được sử dụng trong cách âm.

– Dễ dàng lắp đặt: Máy tính bảng có thể xây dựng các mái vòm và cửa sổ và có thể uốn cong khi nóng hoặc lạnh.

Tấm lợp poly có nhiều loại và nhiều mẫu mã cũng như màu sắc nên giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều trong nhu cầu sử dụng của mình. Tấm poly dễ thi công và hoàn toàn phù hợp với mọi không gian thiết kế vì thế bạn không cần phải lo đến tính thẩm mỹ của không gian sinh hoạt đâu nhé!

Bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo những mẫu poly tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng và chắc chắn bạn sẽ rất yên tâm và hài lòng.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và nhất định sẽ mang đến sự hoàn hảo nhất cho mọi công trình thi công thiết kế mà bạn mong muốn.

Tags: tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly, tấm poly, tám lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang, tam lop poly, tam poly, tam lop lay sang poly, tấm lợp thông minh, tấm lấy sáng thông minh, tam lop thong minh, tam lay sang thong minh.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *