Tấm poly nào nên sử dụng trong lợp nhà kính hiện nay

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tấm lợp poly chất lượng cao để bạn tham khảo và lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mình. Mỗi tấm lợp poly sẽ có kích thước riêng và mẫu mã đặc biệt riêng, màu sắc cũng khác nhau nên rất hoàn hảo để bạn lựa chọn cho không gian sống và làm việc của mình.

Tấm poly thường được sử dụng để lấy sáng bởi sản phẩm này có khả năng truyền sáng rất tốt, hơn thế lại rất bền vững theo thời gian, có thể chịu được lực va đập mạnh nên rất an toàn cho không gian sinh hoạt của bạn. Không những thế tấm poly còn cách âm, cách nhiệt và chống cháy rất hiệu quả,…chính vì thế nên sử dụng sản phẩm tấm poly rất hữu dụng lại rất tiết kiện cho nhu cấu sử dụng mà bạn muốn.

Việc sử dụng tấm poly để làm nhà kính hiện nay rất được quan tâm, những tính năng và ưu điểm nổi trội của tấm poly sẽ đảm bảo thật tốt cho công việc của bạn. Tuy nhiên mỗi sản phẩm tấm lợp poly sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng vì thế bạn nên tìm hiểu thật kĩ và đưa ra được quyết định tốt nhất cho nhu cầu thiết kế của mình nhé!

Tấm poly được sản xuất với 3 loại phổ biến là tấm poly đặc, tấm poly rỗng và tôn sóng poly. Cả 3 vật liệu này đều có thể sử dụng để lợp mái nhà kính nhưng phổ biến nhất là tấm poly dạng rỗng ruột với khả năng linh hoạt trong lắp đặt, trọng lượng nhẹ và khả năng cách nhiệt tốt. Hơn thế tấm poly rỗng có nhiều loại khác nhau với các mức giá và kích thước đa dạng nên giúp việc lựa chọn loại phù hợp dễ dàng hơn.

Tấm poly đặc được sử dụng trong trường hợp yêu cầu nhà kính có khả năng chịu lực cao cũng như độ bền sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, giá thành của loại đặc ruột sẽ cao hơn và việc thi công lắp đặt cũng sẽ phức tạp hơn vì tấm poly đặc có trọng lượng lớn và tính linh hoạt không quá cao.

Tấm poly dạng tôn sóng thường có độ dày chỉ 0.8mm-1.5mm nên phù hợp cho các mô hình nhà kính không yêu cầu quá nhiều về độ cứng cũng như độ bền vì thế nên vật liệu này vẫn có thể đáp ứng những yêu cầu về khả năng bảo vệ cho cây trồng hiệu quả, chống lại những tác động xấu từ thời tiết, môi trường và sâu bệnh.

Chính vì thế bạn nên cân nhắc theo nhu cầu của mình để có thể lựa chọn được mẫu tấm poly chất lượng nhất, tốt nhất và an toàn nhất cho không gian thiết kế của mình. Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng luôn nằm ở mức cao nhất cho bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất cho bạn. Không những thế chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi lớn cho gói tài chính của bạn, chúng tôi sẽ luôn bên bạn và nhất định bạn sẽ rất hài lòng với không gian thiết kế của mình.

Hãy tin tưởng và hãy yên tâm khi đồng hành cùng vật liệu xanh tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhé!

Tags: tấm poly, tấm lợp poly, tấm poly lấy sáng, tấm poly đặc, tấm poly rỗng ruột, tam poly, tam lop poly, tam poly lay sang, tam poly dac, tam poly rong ruot.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *