Tấm simili chống trượt có gì đặc biệt

tấm simili 8

Tấm simili chống trượt hiện là mẫu vật liệu chất lượng nhất và an toàn nhất cho mọi nhu cầu và mọi không gian sinh hoạt của bạn hiện nay. Tấm simili được thiết kế thêm nhiều nút chống trượt bên dưới tấm thảm giúp sản phẩm bám dính chắc chắn hơn vào mặt sàn nhà.

Sử dụng tấm simili chống trượt giúp không gian của bạn có những điểm nhấn độc đáo hơn trong thiết kế, những hoa văn, hoạ tiết trang trí nổi bật sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn.

Tấm simili có bề dày khác nhau và nhiều màu sắc để bạn thoải mái hơn trong sự lựa chọn của mình. Tấm simili chịu được nước, không bị ẩm mốc, chịu được nhiệt độ cao, bề mặt bóng nên dễ vệ sinh, lau chùi khi cần thiết. Bên cạnh đó tấm simili chịu được lực va đập mạnh nên rất bền vững theo thời gian, sản phẩm không bị biến dạng.

Không những thế nhờ những nút chống trơn trượt bên dưới giúp cho tấm simili không bị trượt khỏi vị trí hay bị bung tại những điểm nối giao nhau vì thế nên sẽ rất an toàn cho khu vực nhà tắm, khu vực nhiều nước hay nhà có trẻ nhỏ và người già,…

Ngoài tấm simili chống trượt cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi còn rất nhiều mẫu simili để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng luôn vượt trội theo thời gian, bên cạnh đó chúng tôi có mức giá cạnh tranh tốt nhất cho bạn vì thế hãy luôn tin tưởng đồng hành và hãy luôn lựa chọn vật liệu cùng chúng tôi nhé!

Nhất định bạn sẽ rất hài lòng và rất yên tâm cho quyết định của mình tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi.

Tags: tấm simili, tấm simili lót sàn, tam simili, tam simili lot san, tấm lót sàn simili, lót sàn simili, tam lot san simili, lot san simili, simili.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *