Tấm simili lót sàn chống cháy là gì?

tấm simili

Tấm simili lót sàn hay còn được gọi là simili lót sàn, tấm trải sàn PVC, thảm trải sàn simili…đây là một trong những mẫu vật liệu có độ bền cơ học cao nhất, chúng giúp chống thấm hiệu quả và đặc biệt là chịu được nhiệt độ cao nên có thể đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu cơ bản mà khách hàng hướng đến hiện nay.

Tấm simili lót sàn chống cháy là mẫu vật liệu chất lượng nhất so với những mẫu simili còn lại. Ngoài đặc tính cơ bản chung như chịu được nước, dễ thi công, dễ vận chuyển và dễ sử dụng. Tấm simili chống cháy còn mang trong mình đặc tính nổi trội đó là không bị bắt lửa, chống cháy lan an toàn và hiệu quả, bề mặt vật liệu dày nên chịu được lực va đập mạnh mà không bị biến dạng.

Đặc biệt hơn đó là tấm simili chống cháy còn có rất nhiều hoa văn trang trí, có nhiều hoạ tiết nổi bật nên tạo nên những điểm nhấn độc đáo nhất cho không gian sinh hoạt của bạn. Tấm simili có giá thành thấp hơn so với vật liệu cùng chức năng khác trên thị trường hiện nay nhưng hiệu quả mang lại lại không kém phần đâu nhé!

Tấm simili chống cháy thường được sử dụng ở những nơi đông người qua lại, những nơi sinh hoạt tập thể giúp nâng cao chất lượng sử dụng cho công trình của bạn. Tấm simili có nhiều hoa văn và nhiều mẫu mã nên bạn hãy lựa chọn những vật liệu phù hợp nhất và chất lượng nhất cho mình nhé!

Tấm simili sẽ giúp nâng cao sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho không gian của bạn vì thế hãy liên hệ và nhận tư vấn cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi. Nhất định bạn sẽ rất hài lòng.

Tags: tấm simili, tấm simili lót sàn, tam simili, tam simili lot san, tấm lót sàn simili, lót sàn simili, tam lot san simili, lot san simili, simili.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *