Tấm simili lót sàn có bền hay không?

simili 5

Tấm simili lót sàn là một trong những vật liệu thịnh hành và phổ biến nhất hiện nay. Tấm simili có nhiều mẫu mã và nhiều kích thước nên bạn sẽ thoải mái hơn trong việc thay đổi không gian sống và sinh hoạt của mình.

Tấm simili có giá thành thấp và chất lượng lại rất bền theo thời gian, tấm simili có nhiều loại để bạn tham khảo và có thể thi công để tạo điểm nhấn độc đáo và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền vững mà sản phẩm mang lại cho không gian của mình đấy nhé!

Tấm simili chịu lực rất tốt: Chất liệu nhựa công nghiệp PVC có khả năng co giãn chịu lực tuyệt vời. Chúng có thể chịu lực co kéo tác động lên bề mặt một cách tối đa. Vì thế bất cứ tác động nào từ bên ngoài vào bề mặt của thảm đều không gặp vấn đề gì cả. Yên tâm sử dụng không cần lo lắng khả năng bị xước, bị gãy như các loại sàn gỗ khác.

Tấm simili chống nước tối đa: Nhờ bề mặt phủ lớp nhựa simili, PVC mà khả năng chống nước gần như tuyệt đối. Bất chấp mọi điều kiện độ ẩm cao hay thấp thì chúng đều miễn nhiễm với yếu tố này.

Tấm simili chịu được chất tẩy rửa: Sử dụng bất cứ hình thức nào từ tác dụng lực cho tới các chất tẩy rửa đều rất thoải mái. Không nhiều chất tẩy rửa có thể ảnh hưởng tới bề mặt thảm lót sàn simili. Chính vì lẽ đó mà cực kỳ yên tâm không sợ bất cứ 1 tác nhân nào có thể ảnh hưởng tới độ bền và tính thẩm mỹ của chúng.

Chống mối mọt hiệu quả: tấm simili phủ lên bề mặt của sàn mà không lo ngại mối mọt như những loại sàn gỗ khác vì thế đảm bảo được độ bền vững của không gian sống theo thời gian.

Chính những điều này đã khẳng định thêm sự chắc chắn và an toàn nhất cho không gian sinh hoạt của bạn. Bạn có thể liên hệ với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi và có được những giải pháp hữu hiệu nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất cho mình.

Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những điểm nhấn hoàn hảo nhất cho không gian sống và làm việc của bạn. Hãy yên tâm, tin tưởng và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Tags: tấm simili, simili, tấm simili lót sàn, tấm lót sàn, tam lot san, tam simili, tam simili lot san.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *