Tấm simili lót sàn là gì?

tấm simili

Simili trải sàn hay còn gọi là simili lót sàn, tấm trải sàn PVC, thảm trải sàn simili…Đây là một vật liệu được sử dụng khá thông dụng và phổ biến trong cuộc sống hiện nay, sản phẩm có khả năng chống thấm tốt và chịu được nhiệt độ cao nên rất bền trong mọi công trình sử dụng của bạn. Tấm simili có nhiều loại và nhiều mẫu mã để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu sử dụng mà bạn mong muốn.

Tấm simili có nhiều mẫu như vân đá, vân gỗ, gạch men,…chúng sẽ tạo những điểm nhấn thật thú vị và thật hoàn hảo cho không gian sinh hoạt và làm việc mà bạn mong muốn.

Tấm simili có mặt phẳng trơn lán, ít bị trầy xước kể cả khi đi dày dép lên mặt phẳng thảm. Vật liệu có giá thành rẻ hơn so với nhưng mẫu vật liệu cùng loại khác trên thị trường hiện nay như thảm nỉ, len, lông…

Tấm simili có khả năng chống thấm tốt và chịu được nhiệt độ cao nên giúp đảm bảo công trình của bạn luôn hoàn hảo và tốt nhất trong mọi công trình thiết kế mà bạn mong muốn hiện nay.

Simili lót sàn được làm từ một tấm vải lót dệt kim bằng sợi polyester, sau đó được nhuộm từ 1 – 2 lớp nhựa PVC để tạo sự liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa bằng link liên kết. Những điểm nhấn để tạo vân, mẫu mã trên simili bằng tấm link được đưa qua quy trình định hình, cuối cùng là giải quyết và xử lý mặt phẳng, nhuộm màu nhằm mục đích giúp mẫu sản phẩm đẹp, trơn, láng hơn.

Simili trải sàn có thành phần chính là nhựa PVC nên chúng sẽ có mùi và độ bóng đặc trưng hoàn toàn có thể thuận tiện phân biệt được với những loại sản phẩm khác. Đây là mẫu vật liệu được dùng để lót sàn nhà sửa chữa thay thế cho những loại gạch ốp lát, những loại nền gỗ, tạo nên điểm nhấn rất thú vị cho không gian của bạn.

Tấm simili có rất nhiều loại và mẫu mã đa dạng nên bạn sẽ rất chủ động trong sự lựa chọn của mình, sản phẩm có giá thành thấp nên phù hợp với mọi nhu cầu mà bạn mong muốn chính vì thế hãy yên tâm, tin tưởng và hãy đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc sống này nhé!

Hãy tham khảo và nhận tư vấn cùng Alu Phương Nam, nhất định bạn sẽ rất yên tâm và rất hài lòng đấy nhé!

Tags: tấm simili, simili lót sàn, tam simili, similo lot san, simili

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *