Tấm Simili trải sàn

Tấm Simili trải sàn giá rẻ TPHCM

25,000

Tấm simili trải sàn còn được gọi với cái tên là tấm nhựa simili trải sàn để thay thế những loại gạch ốp lát, tấm simili trải sàn với các họa tiết phong phú, các tấm simili trải sàn đang được ứng dụng nhiều trong các thiết kế xây dựng hiện nay.

Danh mục:

Tấm simili trải sàn còn được gọi với cái tên là tấm nhựa simili trải sàn để thay thế những loại gạch ốp lát, tấm simili trải sàn với các họa tiết phong phú, các tấm simili trải sàn giá rẻ đang được ứng dụng nhiều trong các thiết kế xây dựng hiện nay.

Tấm Simili trải sàn HCM

Simili trải sàn

Tấm simili trải sàn là một loại nhựa PVC được làm từ những chất liệu nhựa cao cấp cho nên simili trải sàn có đặc tính chống nước cũng như chịu nhiệt tốt. Tấm simili trải sàn với các hoa văn đẹp mắt giống như những sản phẩm gạch ốp lát.

Các tấm nhựa simili trải sàn có họa tiết giống với những loại gạch men giả gỗ hay những ván sàn gỗ tự nhiên vì vậy mà các tấm simili trải sàn nhà rất đẹp và thu hút mọi mọi ánh nhìn.

Tấm Simili trải sàn tphcm

Simili trải sàn giá rẻ HCM

Với những ưu điểm của tấm simili trải sàn giá rẻ mang lại thì hiện nay có nhiều cửa hàng chuyên cung cấp dòng sản phẩm simili trải sàn. Alu Phương Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp các mẫu simili trải sàn chất lượng với giá cạnh tranh.

Đến với công ty chúng tôi bạn không chỉ được cung cấp giá bán tấm simili trải sàn giá rẻ tại TPHCM sỉ và lẻ cũng như được hưởng chính sách ưu đãi tùy theo nhu cầu về khối lượng đơn hàng của quý khách.

Những mẫu simili trải sàn

 

Khi Quý khách có nhu cầu mua tấm simili trải sàn giá rẻ tại TPHCM, có thể ghé qua cửa hàng Alu Phương Nam địa chỉ 791 Trường Chinh. P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM của chúng tôi hoặc liên hệ hotline : 0989 880 706 để được hỗ trợ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm Simili trải sàn giá rẻ TPHCM”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *