Tấm xốp cách nhiệt OPP có giá thành bao nhiêu?

tấm cách nhiệt opp 4

Trên thị trường vật liệu cách nhiệt hiện nay, tấm xốp OPP là mẫu vật liệu tốt nhất và hoàn thiện nhất giúp tiết kiệm tối ưu nhất cho công trình thi công thiết kế của bạn.

Tấm xốp OPP có nhiều ưu điểm như khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. OPP giúp chống nóng rất hiệu quả đảm bảo nhiệt độ không gian sống luôn ổn định với mọi điều kiện thời tiết khí hậu khác nhau.

Hơn thế, tấm xốp OPP còn có giá thành rất thấp lại có trọng lượng nhẹ nên rất dễ để vận chuyển, thi công và lắp đặt cho mọi công trình khác nhau.

Tấm OPP có độ mềm dẻo và nhiều kích thước, mẫu mã nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý nhất và toàn diện nhất cho thiết kế của mình.

Tấm xốp OPP lại có khả năng chống bức xạ cao, không bị oxi hoá và rất bền vững theo thời gian. Chính vì thế bạn hãy tin tưởng và hãy nhớ đồng hành cùng vật liệu xanh tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhé!

Cửa hàng Alu Phương Nam luôn cam kết về chất lượng vật liệu bởi chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng, giá thành lại rất tốt vì thế bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư của mình.

Tấm OPP có nhiều mẫu và kích thước nên giá của chúng cũng khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ có những mức chênh lệch giá thành khác nhau. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu và chọn mua sản phẩm phù hợp để có được không gian sống toàn diện nhất cho mình nhé!

Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết cho bạn và tư vấn chi tiết để bạn có được quyết định hoàn hảo nhất cho công trình thiết kế của bạn.

Nhất định bạn sẽ rất yên tâm và luôn hài lòng đấy nhé!

Tags: tấm OPP, tấm xốp OPP, tấm cách nhiệt OPP, tấm xốp cách nhiệt OPP, tấm xốp OPP cách nhiệt, tấm OPP cách nhiệt, OPP, tam OPP, tam xop OPP, tam cach nhiet OPP, tam xop cach nhiet OPP, tam xop OPP cach nhiet, tam OPP cach nhiet.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *