Tấm xốp opp một mặt bạc được ứng dụng ở đâu?

tấm xốp opp

Tấm xốp opp một mặt bạc là sản phẩm được tráng một lớp bạc bên trên giúp cách âm và cách nhiệt cho công trình của bạn. Tấm xốp opp có nhiều kích thước và nhiều bề dày nên phù hợp với nhiều không gian thiết kế như nhà ở, trường học hay các khu chung cư,…

Tấm xốp opp một mặt bạc là giải pháp tiết kiệm nhất và hoàn hảo nhất cho tài chính đầu tư ban đầu của bạn. Tấm xốp opp có nhiều ưu điểm như:

– Có khả năng chống ẩm mốc, vi khuẩn, cùng các loại dầu mỡ công nghiệp.

– Chống nóng tốt, có thể ngăn tới 70– 85% bức xạ nhiệt từ bên ngoài, ngăn ngừa hấp thụ nhiệt vào mùa hè và chống thoát nhiệt vào mùa đông

– Hệ số dẫn nhiệt thấp nên có khả năng cách nhiệt tốt, có thể giảm tới 60 – 80% lượng nhiệt cho không gian dưới mái tôn so với không gian ngoài trời.

– Có khả năng cách âm tốt, hiệu quả giảm cách âm thường từ 70 – 80% tiếng ồn.

Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn iso 9001 và có độ bền rất lâu theo thời gian và theo công trình của bạn. Sản phẩm rất dễ vận chuyển và thi công lắp đặt. Đây là vật liệu thân thiện với môi trường sống và rất an toàn cho sức khoẻ của con người.

Tuy nhiên, tấm xốp opp 1 mặt bạc có nhược điểm là với những tấm càng dày thì việc vận chuyển sẽ càng gặp khó khăn và khó bảo trì nếu bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Chính vì thế nên bạn cần sự tư vấn cụ thể và chi tiết để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho không gian sinh hoạt của mình.

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi sẽ tư vấn và cho bạn những giải pháp hữu hiệu nhất cho công trình của mình. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn và giúp bạn giải quyết mọi lo lắng. Hãy yên tâm với vật liệu chất lượng nhất cùng chúng tôi bạn nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm opp, tấm xốp cách nhiệt, tam xop opp, xop opp, tam opp, opp, tam xop cach nhiet.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *