Tấm xốp Pe Opp hai mặt bạc thường được sử dụng làm gì?

tấm cách nhiệt opp 4

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tấm xốp Opp để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình. Tại cửa hàng Alu Phương Nam luôn có sẵn những mẫu vật liệu chất lượng nhất và an toàn nhất cho công trình thi kế của bạn.

Một trong những mẫu vật liệu phổ biến và thịnh hành nhất đó là mẫu tấm xốp PE OPP hai mặt bạc , tấm xốp này được thiết kế gồm hai mặt tráng bạc nên đảm bảo cách nhiệt tốt nhất cho không gian sống của bạn. Mẫu vật liệu này có giá thành thấp nên hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Tấm xốp pe rất dễ để thi công lắp đặt giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn. Hơn thế giúp giảm chi phí điện năng cung cấp ánh sáng và điều hòa nhiệt độ tốt cho khoảng không gian sống của bạn. Không độc hại, không bị oxy hóa bởi hóa chất và độ ẩm trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm Có hệ dẫn nhiệt thấp giúp khả năng cách nhiệt chống nóng hiệu quả giúp cản nhiệt và đảm bảo không gian sinh hoạt của bạn luôn thoải mái và thông thoáng dưới mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Tấm xốp pe opp được ứng dụng rất linh hoạt trong cuộc sống như:

– Dán lên tole chống nóng mái nhà xưởng các khu công nghiệp, kho chưa hàng hóa, xưởng sản xuất, nhà ở dân dụng.

– Cách nhiệt cách âm bảo ôn các hệ thống đường ống điều hòa các tòa nhà, khách sạn, bệnh viện, trường học và các khu trung tâm thương mại.

– Lót chống ẩm sàn, chống ẩm nên nhà.

– Dùng để may túi giữ nhiệt,…

Để hiểu hơn về những mẫu tấm xốp opp hiện nay bạn hãy liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo chi tiết hơn về những mẫu xốp PE với nhiều kích cỡ khác nhau trên thị trường hiện nay. Sản phẩm tại Alu Phương Nam có nhiều mẫu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, yên tâm về nguồn gốc và đặc biệt là yên tâm về giá thành sản phẩm.

Nhất định chúng tôi sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất và an toàn nhất cho không gian sống và sinh hoạt của bạn hiện nay.

Tags: tấm xốp opp, tấm xốp pe, tấm pe opp, tấm xốp pe tráng bạc, tấm xốp cách nhiệt pe opp, tấm xốp opp cách nhiệt, tam xop opp, tam xop pe, tam pe opp, tam xop pe trang bac, tam xop cach nhiet pe opp, tam xop opp cach nhiet.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *