Thế nào là tấm poly rỗng ruột?

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly rỗng ruột là sản phẩm được sản xuất từ rất nhiều thành phần nguyên liệu, các lớp poly được xếp chồng lên nhau nhưng để trống ở các khoảng giữa, nên tấm poly rỗng có khả năng chống nhiệt hiệu quả và vẫn đảm bảo độ cứng chắc nhất cho công trình của bạn.

Tấm poly rỗng thường được dùng để thay thế acrylic và thủy tinh trong một số ứng dụng. Tấm poly có trọng lượng nhẹ hơn thuỷ tinh nhưng nếu so về độ bền, khả năng chống vỡ và nứt thì poly rỗng lại không thua kém đâu nhé!

Hơn thế tấm poly rỗng còn gồm có nhiều loại, nhiều kích thước và nhiều màu sắc khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình. Những thiết kế đẹp mắt nhưng chất lượng lại vô cùng hoàn hảo dành cho bạn đấy nhé!

Tấm poly rỗng ruột được cấu tạo từ nhiều sợi polymer với thiết kế 2, 3, 4 lớp trở lên. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà số lớp này sẽ được nhà sản xuất điều chỉnh tuỳ thuộc vào từng mục đích sử dụng khác nhau của bạn.

So với tấm poly đặc ruột, tấm poly rỗng ruột có cấu trúc đặc trưng là lớp đệm không khí bên trong. Nhờ vậy mà sản phẩm có tính năng cách nhiệt tốt hơn, đồng thời tính quang học cũng được thể hiện rõ ràng hơn. Không những thế, ở bên ngoài tấm poly rỗng còn được tráng thêm lớp phủ tia UV. Chúng giúp cho sản phẩm có khả năng chống lại những tác hại của tia tử ngoại và môi trường.

Tấm poly rỗng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên, vật liệu này cũng không được bền như tấm poly đặc. Chính vì thế bạn cần cân nhắc để có được quyết định an toàn nhất, chất lượng nhất và hoàn hảo nhất cho không gian sinh hoạt của mình nhé!

Tags: tấm poly, tam poly, tấm lợp poly, tam lop poly, tấm lợp lấy sáng, tam lop lay sang, tấm lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang poly, tấm poly lấy sáng, tam poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *