Thi công trần nhà bằng tấm cách nhiệt cát tường

cách nhiệt cát tường

Tấm cách nhiệt cát tường thi công rất dễ dàng

Nhu cầu sử dụng tấm cách nhiệt cát tường để chống nóng và cách nhiệt hiện nay rất phổ biến và khá thịnh hành đối với mọi công trình thi công thiết kế hiện nay. Tấm cách nhiệt cát tượng vừa có giá thành rẻ lại có nhiều chủng loại để phù hợp với mọi nhu cầu và mong muốn riêng của mỗi khách hàng.

Tấm cách nhiệt cát tường được sử dụng để cách nhiệt và chống nóng an toàn bởi lớp màng nhôm hay bạc của sản phẩm sẽ giúp tản xạ bức xạ nhiệt và ánh sáng rất hiệu quả, đảm bảo nhiệt độ cân bằng và ổn định nhất cho không gia sinh hoạt bên dưới của công trình.

Ngoài ra, tấm cách nhiệt còn giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, không bị ẩm mốc, thời gian sự dụng lâu dài và bền vững, dễ vận chuyển thi công và lắp đặt cho mọi công trình. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt tấm cách nhiệt cát tường tại nhà với những hướng dẫn thi công cụ thể sau.

  1. Đối với phần trần nhà đã có sẵn:

Bước 1:Vệ sinh các cây xà gỗ, dùng nẹp và đinh cố định tạm thời tấm cách nhiệt vào mặt bên dưới của xà gỗ. Tiến hành kéo căng, chỉnh ngay ngắn tấm cách nhiệt vào đúng vị trí.

Bước 2 : Gắn cố định các tấm cách nhiệt bằng băng dính, ốc vít. Dùng keo hai mặt nối các tấm cách nhiệt Cát Tường với nhau, độ rộng chồng mí là 5 cmm.

Tiếp tục thức hiện cho đến khi hoàn thành xong phần mái trần nhà của bạn.

  1. Đối với phần trần nhà làm mới hoàn toàn:

Bước 1: Vệ sinh các cây xà gỗ đỉnh và biên, sau đó dán lại bằng keo dán 2 mặt. Đặt các tấm nhựa cách nhiệt lên các thanh gỗ rồi kéo căng, cố định chúng bằng cách dán keo 2 mặt.

Bước 2 : Đặt tấm tôn lên tấm cách nhiệt và đồng thời cố định chắc chắn chúng bằng các ốc vít. Lưu ý dán keo 2 mặt lên mép tấm cách nhiệt trước đó để liên kết với tấm thứ hai, độ dày chồng mí cần thiết là 5 cm.

Tiếp tục thi công tuần tự hai bước trên đến khi diện tích trần nhà được bao phủ.

  1. Đối với phần mái bằng ngói:

Bước 1 : Đặt các tấm cách nhiệt lên khung xà gỗ đã được vệ sinh.  Kéo căng tấm nhựa và cố định bằng keo, đinh mũ, sau đó dán keo hai mặt dọc mép tấm cách nhiệt để liên kết với tấm kế tiếp. Lần lượt thực hiện lại thao tác trên với những tấm cách nhiệt còn lại.

Bước 2 : Lắp đặt Litô lên tấm cách nhiệt, cố định chắc chắn bằng vít sau đó lợp ngói.

Với mỗi công trình thiết kế sẽ có cách thi công và lắp đặt tấm cách nhiệt riêng vì thế hãy tìm hiểu thật kĩ để có thể giải quyết hoàn hảo nhất cho nhu cầu của mình nhé! Alu Phương Nam sẽ tư vấn và giúp bạn có những phương án giải quyết chống nóng tốt nhất cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn!

Tấm cách nhiệt cát tường tại cửa hàng của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, đa dạng chủng loại cho nhu cầu của bạn. Hơn thế chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi lớn cho tài chính của mọi khách hàng. Hãy tham khảo và nhận tư vấn cùng Alu Phương Nam, nhất định chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Tags: cách nhiệt cát tường, cach nhiet cat tuong, tấm cách nhiệt cát tường, tam cach nhiet cat tuong, tấm cách nhiệt, tam cach nhiet.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-cach-nhiet-cat-tuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *