Tìm hiểu một vài loại mica trên thị trường hiện nay

tấm mica

Mica là một trong những mẫu vật liệu thịnh hành và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Mica có nhiều màu sắc và kích thước để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu của mình. Đây là sản phẩm phổ biến và thông dụng nhất trong ngành quảng cáo và trang trí nội thất ngày nay.

Mica có độ bền cao, chịu được sự thay đổi của thời tiết, dẫn sáng tốt, cách nhiệt và cách điện hiệu quả. Vật liệu bằng mica có khả năng chống cháy và nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng của bạn.

Tấm mica có khá nhiều loại trên thị trường vì thế cần tìm hiểu và có được những quyết định phù hợp nhất cho nhu cầu của mình:

  1. Tấm mica dẫn sáng:

Truyền dẫn sáng 92-95% (trong điều kiện mặt bằng mịn và nhẵn), đẹp, nhẹ, bền, cứng cáp thích nghi với nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt. Người ta ưu tiên chọn tấm mica dẫn sáng để dùng làm: Hộp đèn quảng cáo xịn, biển hiệu, biển chỉ dẫn, tranh điện, ảnh điện và những tượng mô hình trang trí cho nhà ở, khách sạn, khu du lịch.

Một tính năng tuyệt hảo khác ngoài dẫn sáng đó là thân thiện với con người và môi trường.Tấm mica có tuổi thọ trung bình từ 5 đến 10 năm

  1. Tấm mica dẻo:

Đặc tính của mica dẻo vượt trội hơn thủy tinh đó là: Khó vỡ, trọng lượng riêng nhẹ, siêu bền bỉ với thời gian và do mềm dẻo nên người dùng có thể tạo được nhiều hình dáng riêng theo thiết kế cho trước.

Do nhu cầu của người dùng đa dạng nên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại mica dẻo hơn như: mica dẻo trong, mica dẻo mè, mica dẻo trong xuyên màu… Việc lựa chọn có nên dùng mica dẻo hay không phải dựa trên sở thích cũng như mục đích sử dụng của khách hàng.

  1. Tấm mica trong:

Đặc điểm của nó đó là truyền sáng tốt khoảng 92%, khó vỡ, bền bỉ, chịu lực tốt và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Chính vì tấm mica trong này có độ bền màu lên đến 30 năm mà không ngả vàng cùng với khả năng chống ăn mòn tốt mà ứng dụng của nó rất phong phú nhất trong ngành quảng cáo, trang trí.

Ngoài ra, còn có rất nhiều sản phẩm tấm mica khác để bạn lựa chọn và tham khảo như mica mờ, mica chịu nhiệt, mica gương, mica màu sắc, mica giả vân gỗ, mica giả đá,…

Chính vì thế bạn sẽ rất thoải mái trong nhu cầu và sự lựa chọn của mình. Tấm mica có giá thành thấp nhưng hiệu quả mang lại cho công trình lại rất cao, vì vậy bạn hãy tham khảo và tìm hiểu thêm để có được những quyết định chính xác nhất và hoàn thiện nhất cho mình nhé!

Alu Phương Nam hiện có nhiều mẫu mica để bạn tham khảo, hãy liên hệ để nhận tư vấn và đưa ra được sự lựa chọn an toàn nhất và chất lượng nhất cho mình. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội cùng thời gian.

Hãy yên tâm, tin tưởng và hãy lựa chọn vật liệu xanh hiện đại nhất cùng cửa hàng của chúng tôi nhé!

Tags: tấm mica, mica, mica màu, mica trong, tam mica, mica mau

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *