Vách ngăn màng nhựa pvc có những loại nào?

vách ngăn pvc

Trên thị trường hiện nay, màng nhựa pvc là vật liệu chất lượng nhất được lựa chọn để làm vách ngăn thay thế cho những vật liệu thông dụng trước đây như gỗ, nhôm, kính, mica hay alu,…

Màng nhựa pvc mang trong mình rất nhiều ưu điểm nổi trội như khả năng kháng nước, chống ẩm mốc, chống bám bụi, ngăn tĩnh điện, ngăn côn trùng và ngăn những tác nhân độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và không gian sinh hoạt của bạn.

Màng nhựa pvc có độ truyền sáng tốt, có khả năng cách âm, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, giúp tiết kiệm điện năng và luôn giữ được nhiệt độ cân bằng ở môi trường bên trong. Đặc biệt là độ bền dẻo dai của sản phẩm, chúng chịu được lực va đập mạnh và có giá thành phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

Màng pvc có nhiều màu sắc, nhiều chủng loại và nhiều kích thước nên bạn sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn của mình. Hiện nay có 2 phương pháp xây dựng vách ngăn màng nhựa pvc là vách ngăn bằng màng nhựa khổ lớn cố định và vách ngăn màng nhựa bằng tấm nhựa khổ nhỏ tiêu chuẩn.

– Vách ngăn màng nhựa pvc dẻo trong khổ lớn cố định gồm:  khung cố định và màng nhựa pvc dẻo trong.

Khung cố định chủ yếu sử dụng 2 vật liệu chủ yếu là sắt mạ kẽm , nhôm và Inox. Với chiều cao lắp màng nhựa và điều kiện nhà xưởng sẽ sử dụng độ dày của chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng và tối ưu hóa tiêu chuẩn kỹ thuật của vách ngăn. Màng nhựa pvc cho vách ngăn: màng pvc trong dẻo với độ dày từ 1.0mm , 1.5mm và 2.0mm

– Vách ngăn màng nhựa pvc dẻo khổ nhựa nhỏ tiêu chuẩn: cấu trúc bao gồm tấm màng nhựa pvc dẻo, bát treo màng nhựa pvc,  thanh treo màng nhựa pvc.

Bát treo màng nhựa pvc làm bằng vật liệu inox hay sắt sơn tĩnh điện.  Tùy theo điều kiện màng nhựa  nhà xưởng và vị trí thi công như nhiệt độ độ ẩm sẽ chọn vật liệu thích hợp. Inox thích hợp với khu vực ẩm và môi trường có tính ăn mòn cao ngoài những khu vực trên sử dụng sắt sơn tĩnh điện sẽ tối ưu hơn về kinh tế. Màng nhựa pvc sử dụng cho cấu trúc này có nhiều kích thước tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất và tiết kiệm nhất cho mình.

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi luôn có sẵn những mẫu màng nhựa pvc để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng nên nhất định sẽ tạo nên những hoàn hảo nhất cho không gian thiết kế của bạn.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Tags: vách ngăn pvc, màng pvc, vách ngăn phòng pvc, màng nhựa pvc, vách ngăn màng pvc, vách ngăn pvc cứng, vách ngăn pvc dẻo, vach ngan pvc, mang pvc, vach ngan phong pvc, mang nhua pvc, vach ngan mang pvc, vach ngan pvc cung, vach ngan pvc deo.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *