Vách ngăn PVC được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống

tấm nhựa pvc dẻo

Vách ngăn PVC là sản phẩm được thiết kế bằng màng nhựa PVC khổ lớn kèm theo khung xương cố định bằng inox, bằng nhôm hay bằng thép. Vách ngăn PVC mang lại rất nhiều lợi ích cho công trình của bạn như giúp lấy sáng hiệu quả, không gian làm việc thông thoáng, mát mẻ, giúp tiết kiệm chi phí điện năng, chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập, không hạn chế tầm nhìn, tầm quan sát xung quanh. Đặc biệt là khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, vật liệu này rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường sống.

Không những thế vách ngăn PVC còn rất dễ để thi công, lắp đặt, thay thế và bảo trì khi cần thiết, dễ vệ sinh, lau chùi và nhất là có chi phí đầu tư thấp nên giúp bạn tiết kiệm được một khoản tài chính cho mình đấy nhé!

Chính những tính năng nổi bật này đã giúp cho sản phẩm vách ngăn nhựa PVC ghi điểm và nhận được sự quan tâm tin dùng của phần đông khách hàng tiêu dùng hiện nay. Vách ngăn nhựa PVC được ứng dụng rất phổ biến trong mọi công trình như:

– Nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng phòng sạch để ngăn bụi, cách âm, ngăn chặn côn trùng xâm nhập

– Làm vách ngăn các phòng ban trong một công ty mà vẫn đảm bảo hiệu quả quản lý, tương tác giữa các phòng ban, cách âm, ngăn lạnh điều hòa. Phân chia bất cứ khu vực nào bạn muốn.

– Ngăn bụi bẩn, mùi hôi, hóa chất, khí độc hại tràn ra môi trường ở các xưởng mộc, phòng sơn, khu vực dễ xảy ra cháy nổ.

– Làm mái che nắng mưa, ngăn côn trùng hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng ở những khu nuôi trồng cây nông nghiệp sạch, vườn lan tại nhà…

– Tạo phòng kín nuôi trồng nhân tạo như phòng cấy mô, phòng sạch

– Có thể tận dụng làm màng ngăn giọt bắn.

Để hiểu hơn và có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình bạn có thể liên hệ với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi để tham khảo và nhận tư vấn tốt nhất cho không gian thi công thiết kế của mình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và nhất định sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Vách ngăn nhựa PVC thực sự là lựa chọn tối ưu nhất cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn, hãy tham khảo và có quyết định chính xác nhất cho mình cùng vật liệu xanh tại Alu Phương Nam!

Tags: vách ngăn nhựa PVC, vách nhựa PVC, vách ngăn PVC, màng PVC, màng nhựa PVC, rèm nhựa PVC, rèm PVC, vach ngan nhua PVC, vach nhua PVC, vach ngan PVC, mang PVC, mang nhua PVC, rem nhua PVC, rem PVC.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *