Xốp cách nhiệt gồm những loại nào?

tấm cách nhiệt opp 5

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu cách nhiệt để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình. Mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng nổi bật riêng nên sẽ đảm bảo sự phù hợp nhất định đối với từng công trình thi công mà bạn mong muốn.

Xốp cách nhiệt có nhiều tính năng nổi bật như khả năng cách nhiệt rất tốt, khả năng cách âm hiệu quả, chống chay lan hiệu quả và đặc biệt là giúp bảo vệ nâng cao tuổi thọ cho công trình sinh hoạt và làm việc của bạn.

Xốp cách nhiệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vì thế bạn cần tìm hiểu và nắm bắt được những ưu điểm vượt trội của vật liệu và có thể sử dụng linh hoạt nhất trong mỗi thiết kế của mình.

Xốp cách nhiệt có rất nhiều loại nhưng Alu Phương Nam sẽ giới thiệu đến bạn 3 mẫu xốp cách nhiệt thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay nhé:

  1. Xốp cách nhiệt OPP:

Mút xốp cách nhiệt  OPP thường được ứng dụng cho mục đích thi công cách nhiệt khu vực tấm trần, vách tường và sàn nhà. Khi dùng xốp cách nhiệt OPP để lót sàn gỗ sẽ giúp mặt sàn có độ êm ái và bền chắc hơn hẳn.

Sản phẩm phù hợp để cách nhiệt, chống nóng, cách âm và chống ẩm cho khu vực sàn nhà của các loại công trình khác nhau như khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế xuất, nhà kho,…

  1. Xốp cách nhiệt thông thường:

Đây là loại xốp cách nhiệt được tạo từ các hạt kích nở dưới cấu tạo liên kết dạng tổ ong. Thành phần chủ yếu chiếm đến 98% thể tích bên trong mỗi liên kết hạt nở này chính là không khí vì thế nên sản phẩm sở hữu khả năng cách nhiệt, chống cháy và chống nóng vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, giá thành của loại xốp cách nhiệt này khá rẻ nên có thể ứng dụng cho mục đích cách nhiệt chống nóng phần mái tôn cho công trình nhà xưởng rất hiệu quả lại tiết kiệm đáng kể cho tài chính của mình.

  1. Xốp cách nhiệt XPS

Xốp cách nhiệt XPS hay còn gọi là xốp XPS, là sản phẩm tấm xốp cách nhiệt được cấu tạo chủ yếu từ chất dẻo Polystyren. Sản phẩm sở hữu cấu trúc hàn kín có chứa bọt khí bên trong nên có khả năng chống nóng cực kỳ hiệu quả. Xốp cách nhiệt XPS còn rất bền bỉ và có khả năng chống ăn mòn nên có tuổi thọ sử dụng cao, thậm chí lên đến tận 50 năm nếu được sử dụng và bảo quản ở điều kiện thông thường.

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi luôn có sẵn những mẫu xốp cách nhiệt hiện đại nhất, an toàn nhất và đảm bảo chất lượng nhất cho mọi yêu cầu và mọi không gian thiết kế của bạn. Chúng tôi nhập sản phẩm vật liệu chính hãng nên cam kết về nguồn gốc của sản phẩm theo thời gian cùng bạn.

Tấm xốp OPP luôn là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn vì thế hãy liên hệ để  nhận tư vấn và hay  luôn đồng hành cùng vật liệu hiện đại nhất cùng chúng tôi nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm xốp cách nhiệt, xốp cách nhiệt, tấm xốp opp cách nhiệt, tấm cách nhiệt opp, tam xop cach nhiet, xop opp, tam xop opp, tam xop opp cach nhiet, tam cach nhiet opp.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *