2 mẫu tấm xốp opp thịnh hành hiện nay

tấm cách nhiệt opp 7

Tấm xốp opp là một trong những mẫu vật liệu cách nhiệt tốt nhất và hoàn hảo nhất hiện nay. Tấm xốp opp cách nhiệt có cấu tạo đoen giản và thường được sử dụng để lót dưới mái nhà giúp cách nhiệt hiệu quả và hơn thế chúng còn được sử dụng để ốp tường nhà giúp giảm ồn, ốp sàn nhà giúp chống ẩm mốc rất hữu hiệu đấy nhé!

Tấm xốp opp có kích thước gọn nhẹ và dễ vận chuyển nên luôn được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu và có được những thông tin cần thiết nhất để có được những sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Tấm xốp opp có 2 sản phẩm chính vì thế bạn nên nhận tư vấn để có thể đưa ra được giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và hoàn hảo nhất cho công trình thiết kế của mình nhé!

– Tấm cách nhiệt opp có bạc: là vật liệu được tạo thành bởi một lớp mút xốp hoặc nhiều lớp mút xốp Pe khác nhau. Nhưng chúng được phủ bên mặt ngoài của những lớp mút xốp bởi lớp giấy bạc có độ dày vừa phải. Lớp giấy bạc có tác dụng phản xạ nhiệt lại với môi trường do đó được sử dụng để chống nóng. Ngoài ra, còn được dùng để cách âm rất hiệu quả cho các công trình xây dựng hay các khu vực nhà xưởng sản xuất có mái che từ mái ngói, mái bê tông, mái tôn khác nhau đều rất hiệu quả.

Tấm xốp cách nhiệt opp không bạc: Là dòng sản phẩm mút cách nhiệt được cấu tạo bởi các chất liệu xốp nhựa PE cao cấp. Có khả năng cách nhiệt rất tốt và chống ẩm cho sàn nhà rất hiệu quả. Trọng lượng rất nhẹ nên rất dễ dàng vận chuyển và thi công các loại hình công trình khác nhau.

Với dòng sản phẩm có bạc bạn có thể chọn vật liệu một mặt bạc hay 2 mặt bạc để cải thiện tốt nhất cho công trình của mình để nâng cao độ bền vững của không gian theo thời gian nhé!

Cửa hàng alu Phương Nam của chúng tôi luôn có sẵn những mẫu tấm opp chất lượng nhất, an toàn nhất và tiện dụng nhất cho bạn. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian. Chúng tôi sẽ cùng bạn vẽ nên cuộc sống mới với những vật liệu hiện đại nhất và an toàn nhất, thân thiết nhất với môi trường và sức khoẻ của con người.

Hãy yên tâm và hãy luôn lựa chọn đồng hành cùng vật liệu tại cửa hàng của chúng tôi nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm xốp cách nhiệt, xốp cách nhiệt, tấm xốp opp cách nhiệt, tấm cách nhiệt opp, tam xop cach nhiet, xop opp, tam xop opp, tam xop opp cach nhiet, tam cach nhiet opp.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *